Giới thiệu

HÀNH TRÌNH CÔ GÁI 9X – ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ ĐẾN VỚI TINH DẦU TRÀM HUẾ DAGIAFA

Với niềm đam mê kinh doanh đã được vun đắp và tiếp lửa từ truyền thống gia đình ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, Chị Đặng Thị Như Hà từ lúc còn học phổ thông đã nảy sinh ý tưởng bán “ nước muối ” từ tiệm thuốc tây của má để kiếm lời. Năm 2010, nhập học ngành quản lý môi trường và du lịch sinh thái của trường ĐH Nông Lâm tp.HCM, chị Hà bắt đầu tập tành mua bán balo mùa tết. Chị khiêng từng túi balo leo 5 tầng lầu để giới thiệu sinh viên ở khu ký túc xá. Chị Hà chia sẻ” Hồi đó tôi có 41, 42 kg, kéo túi balo đi hết 5 lầu vừa thở hổn hển vừa vui. Cả đợt bán balo tôi lời được 1.5 triệu, số tiền lớn nhất tôi kiếm được đến thời điểm đó.

Sau khi tốt nghiệp, chị Hà làm nhân viên văn phòng và kinh doanh thêm các đặc sản truyền thống của Bình Định …với mong muốn giới thiệu các sản phẩm đặc biệt của quê hương đến với người con ở các tỉnh thành khác.

Chị Đặng Thị Như Hà ngày tốt nghiệp đại học
Chị Đặng Thị Như Hà ngày tốt nghiệp đại học

Chị Hà chia sẻ” Lúc làm rượu bầu đá, một mình tôi đảm nhận tất cả các khâu từ tìm nhà cung cấp, bao bì, đóng chai đến giao hàng. Có hôm, tôi giao hàng lúc 10 h đêm, khiêng thùng bị chảy máu tay, giờ vẫn còn vết sẹo. Tôi đùa rằng, nhờ có tai nạn nghề nghiệp này, máu kinh doanh mới thấm vào người. Rồi cả những ngày tháng tôi vượt qua nỗi sợ của bản thân, sự rụt rè, nhút nhát và an toàn của một người làm văn phòng, bước chân vào quán ăn để mời khách hàng mua nem. Mỗi trải nghiệm là những bài học quý báu giúp tôi trưởng thành hơn trong công việc của mình”

Chuyến đi Huế đưa chị Hà đến với tinh dầu tràm Dagiafa
Chuyến đi Huế đưa chị Hà đến với tinh dầu tràm Dagiafa

Trong một lần chị Hà đi du lịch ở Tỉnh Thừa Thiên Huế, các chị cùng đoàn mua dầu tràm về làm quà nhưng không may dầu tràm bị giữ lại sân bay. Các chị nói rằng lúc trước các chị thường dùng dầu tràm cho con, mà thời gian này nghe nhiều tin dầu tràm giả nên không dám mua, Huế là nơi sản xuất chắc khả năng mua đúng loại tốt cao hơn, sẵn làm quà biếu bạn bè.

Chị Hà nhận thấy nhu cầu thay thế thuốc kháng sinh bằng các sản phẩm từ thiên nhiên, dùng trong gia đình, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình đặc biệt là sức khỏe của con ngày càng nhiều. Một trong những sản phẩm được nhiều ba mẹ lựa chọn hiện nay là tinh dầu tràm. Chị kết hợp với người thân ở Huế có truyền thống 20 năm trong nghề nấu tràm, thay đổi kỹ thuật, công nghệ, thu mua nguyên liệu, marketing để giới thiệu sản phẩm đến tay nhiều người tiêu dùng hơn.

Tinh dầu tràm Dagiafa cao cấp 50ml
Tinh dầu tràm Dagiafa cao cấp 50ml

Năm 2018, công ty TNHH DAGIACO ra đời phân phối sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.

Ra đời từ mong ước làm cầu nối giữa sản phẩm tinh dầu tràm chất lượng ở tỉnh Thừa Thiên Huế đến người tiêu dùng, vừa phát triển làng nghề nấu tràm truyền thống ở Huế, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng tinh dầu tràm của mọi người. Các sản phẩm tinh dầu tràm DAGIAFA của công ty DAGIACO được kiểm tra chặt chẽ từ nguyên liệu, quy trình sản xuất và đóng gói.

Theo thống kê của DAGIACO, đại lý và hệ thống phân phối, hơn 91% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.

Tinh dầu tràm Dagiafa nhận cúp thương hiệu xuất sắc 3 miền
Tinh dầu tràm Dagiafa nhận cúp thương hiệu xuất sắc 3 miền

Chị Hà chia sẻ: “DAGIACO là viết tắt chữ ĐẶNG GIA Company. ĐẶNG là họ của tôi, GIA là gia đình. Tôi xác định rằng, các sản phẩm của DAGIACO không phải là sản phẩm của riêng cá nhân tôi mà đó là sản phẩm của gia đình họ ĐẶNG, gia đình lớn luôn theo dõi, ủng hộ tôi trên mọi hành trình. Chính vì vậy, đội ngũ DAGIACO luôn cố gắng bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình có để đưa sản phẩm tới tay nhiều ba mẹ hơn”

Ngay từ những ngày đầu công ty DAGIACO ra đời, DAGIACO đã xây dựng GIÁ TRỊ CỐT LÕI sản phẩm từ 3 chữ là UY TÍN, TRUNG THỰC và CHUYÊN NGHIỆP.

– UY TÍN: Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi mang đến cho bạn và gia đình giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe bé, giúp gia đình bạn có những khoảnh khắc hạnh phúc khi nhìn thấy con khỏe mạnh, ngoan ngoãn và lớn lên từng ngày. Để làm được điều đó, sản phẩm của DAGIACO phải luôn đảm bảo chất lượng đúng như những gì chúng tôi đã cam kết để phát huy được công dụng và hướng đến giá trị thực của chúng.

– TRUNG THỰC: Đội ngũ DAGIACO tư vấn cho khách hàng không phải để bán được hàng mà để khách hàng cảm nhận được giá trị thực và quyết định mua sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn tận tâm và thẳng thắn để giúp khách hàng biết được mình có thực sự phù hợp và cần mua sản phẩm đó hay không.

– CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ công ty DAGIACO được đào tạo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng một cách đầy đủ và bài bản nhất để tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

Tinh dầu tràm Dagiafa nhận cúp thương hiệu xuất sắc 3 miền
Tinh dầu tràm Dagiafa nhận cúp thương hiệu xuất sắc 3 miền

Để làm được điều đó, những sản phẩm của DAGIACO phải CHẤT LƯỢNG, đảm bảo duy trì và làm tốt hơn mỗi ngày.

Ngày 28/9/2019, công ty TNHH DAGIACO vinh dự nhận cúp Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019 được tổ chức tại nhà hát Bến Thành, TP. HCM. Để đạt được kết quả này Công Ty Dagiaco phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí gắt gao như: kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, những giá trị nổi bật của sản phẩm, những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội…

Giải thưởng lần này là một minh chứng kết quả cho những cố gắng của đội ngũ Dagiaco và đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu cho ra nhiều sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt hơn để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng.

Chị Đặng Thị Như Hà chia sẻ” Chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng với mong muốn đưa tinh dầu tràm Huế Dagiafa – một sản phẩm của Việt Nam đến với gia đình Việt trong và ngoài nước như một giải pháp giúp phòng bệnh cho con khi mùa lạnh”

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – Nhà sáng lập thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa

Số điện thoại: 0901.809.484

Tư vấn miễn phí: m.me/dautramdagiafa/

Facebook: Nhu Ha Dang

YOUTUBE: TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Email: nhuha@dagiaco.com

Website: www.dangnhuha.com