Giới thiệu

Đặng Thị Như Hà là ai ?

Chào bạn.

Tôi rất vui và hạnh phúc khi được làm quen với bạn thông qua website: tinhdautunhien.org

Rất nhiều bạn bè và khách hàng biết đến tôi, xem tôi là một trong những người làm rất tốt việc đưa những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe đến tất cả mọi người. Và điều quan trọng là hơn ai hết, tôi hiểu được vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người kinh doanh chân chính, một người bạn chân thành và một người đầy nhiệt huyết, khát khao muốn chia sẻ những giá trị của quê hương với cộng đồng.

Từ nhỏ, tôi đã được nghe tiếng gà gáy vào mỗi buổi sớm, mùi lúa thơm vào mùa gặt, những ngày hè nắng gắt trốn ba má đi tắm sông và cả những lần chèo đò đi học khi mùa lũ về. Tôi hiểu và yêu cuộc sống chân chất ở miền quê nhiều đến mức nào. Quyết tâm vào đại học với ngành quản lý môi trường và du lịch sinh thái, tôi càng hiểu và quý hơn giá trị của môi trường, sinh thái, thiên nhiên mang đến cho chúng ta.

Tôi - Đặng Thị Như Hà - Chủ sáng lập tinh dầu tràm Dagiafa tham gia Hội đồng hương Bình Định
Tôi – Đặng Thị Như Hà – Chủ sáng lập tinh dầu tràm Dagiafa tham gia Hội đồng hương Bình Định

Trong một lần đi du lịch ở Huế, đoàn của tôi có 14 cô mua dầu tràm về tặng cho gia đình và bạn bè. Nhưng tất cả các chai dầu tràm bị bộ phận an ninh giữ lại ở sân bay vì tinh dầu tràm là chất dễ cháy, không được mang theo hành lý xách tay.

Sau đó, tôi nói chuyện với các cô và biết các cô dùng tinh dầu tràm từ thời ông bà, cha mẹ đến các cháu nhưng hiện tại tinh dầu tràm giả trên thị trường nhiều, các cô không biết loại tinh dầu tràm nào mới đúng là loại tốt. Nhân tiện đi du lịch ở Huế nên các cô muốn mua món quà đặc sản địa phương vừalàm quà tặng và sử dụng cho người thân và bạn bè. Chính vì lý do đó, các cô vất vả mua dầu tràm từ Huế và mang vào Sài Gòn nhưng rất tiếc chúng đã bị giữ lại ở sân bay.

Đặng Thị Như Hà- chủ sáng lập tinh dầu tràm Dagiafa trong 1 buổi quay video
Đặng Thị Như Hà- chủ sáng lập tinh dầu tràm Dagiafa trong 1 buổi quay video

Sau khi nghe các cô chia sẻ, tôi biết nhu cầu mọi người dùng tinh dầu tràm rất nhiều vì tinh dầu tràm là một sản phẩm từ thiên nhiên, là niềm tự hào của người con xứ Huế, đã được sử dụng từ thời vua chúa đến hiện tại và được khoa học nghiên cứu và công nhận công dụng của chúng.

Từ đó, tôi bắt đầu tìm hiểu và quyết định làm cầu nối giữa sản phẩm tinh dầu tràm chất lượng đến người tiêu dùng ở tp. HCM và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, vừa phát triển làng nghề nấu tràm truyền thống ở Huế, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng tinh dầu tràm của mọi người. Và từ đây, tinh dầu tràm Dagiafa ra đời.

Đặng Thị Như Hà - giám đốc công ty TNHH DAGIACO - Chủ sáng lập tinh dầu tràm Dagiafa
Đặng Thị Như Hà – giám đốc công ty TNHH DAGIACO – Chủ sáng lập tinh dầu tràm Dagiafa

Dagiafa là viết tắt chữ ĐẶNG GIA FAMILY. Đặng là họ của tôi, gia là gia đình.  Tôi xác định rằng, tinh dầu tràm không phải là sản phẩm của riêng cá nhân tôi mà đó là sản phẩm của gia đình họ ĐẶNG, gia đình lớn luôn theo dõi, ủng hộ tôi trên mọi hành trình. Chính vì vậy, tôi luôn cố gắng bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình có để đưa sản phẩm tới tay nhiều ba mẹ hơn.

Ngay từ những ngày đầu TINH DẦU TRÀM DAGIAFA ra đời, tôi đã xây dựng GIÁ TRỊ CỐT LÕI sản phẩm từ 3 chữ là UY TÍN, TRUNG THỰC và CHUYÊN NGHIỆP.

Giá trị cốt lõi tinh dầu tràm Dagiafa
Giá trị cốt lõi tinh dầu tràm Dagiafa
  • UY TÍN: Chúng tôi không bán tinh dầu tràm, chúng tôi mang đến cho bạn và gia đình giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe bé, giúp gia đình bạn có những khoảnh khắc hạnh phúc khi nhìn thấy con khỏe mạnh, ngoan ngoãn và lớn lên từng ngày. Để làm được điều đó, sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa phải luôn đảm bảo chất lượng đúng như những gì chúng tôi đã cam kết để phát huy được công dụng và hướng đến giá trị thực của chúng.
  • TRUNG THỰC: Đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa tư vấn cho khách hàng không phải để bán được hàng mà để khách hàng cảm nhận được giá trị thực và quyết định mua sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn tận tâm và thẳng thắn để giúp khách hàng biết được mình có thực sự phù hợp và cần mua sản phẩm đó hay không.
  • CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ công ty tinh dầu tràm Dagiafa được đào tạo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng một cách đầy đủ và bài bản nhất để tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

Để làm được điều đó, những sản phẩm đầu tiên phải CHẤT LƯỢNG đến tay người tiêu dùng và những sản phẩm sau này, CHẤT LƯỢNG phải được đảm bảo và duy trì và làm tốt hơn mỗi ngày để CHẤT LƯỢNG ngày càng TỐT hơn. Chính vì vậy, không có lý do gì mà tôi lại mang uy tín của mình, của gia đình mình đi ngược lại với GIÁ TRỊ CỐT LÕI  đã đề ra ban đầu.

Thay mặt đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa, tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các anh chị, các bạn đã tin tưởng tinh dầu tràm Dagiafa, dành cho chúng tôi những góp ý, chia sẻ và nhận xét chân thành để tinh dầu tràm Dagiafa làm tốt hơn mỗi ngày. Để chúng tôi có cơ hội được đến gần hơn với nhiều ba mẹ, đồng hành cùng các bé trên chặng đường phát triển.

Chúc gia đình anh chị dồi dào sức khỏe, mỗi ngày trôi qua là một ngày vui.

Chúc các bé luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hồn nhiên và khám phá nhiều điều thú vị về cuộc sống.

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – Nhà sáng lập thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa

Số điện thoại: 0901.809.484

Tư vấn miễn phí: m.me/dautramdagiafa/

Facebook: Nhu Ha Dang

YOUTUBE: TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Email: dangnhuha56@gmail.com

Website: www.dangnhuha.com

Giới thiệu
5 (100%) 1 vote