CHỊ QUỲNH – BÁC SĨ BỆNH VIỆN FV NHẮN NHỦ TINH DẦU TRÀM DAGIAFA ĐIỀU GÌ?

Trực tiếp tư vấn khách hàng, chúng tôi hiểu khách hàng mỗi người mỗi tính, có anh chị hỏi đặc điểm khác của tinh dầu tràm Dagiafa, có anh chị thì chỉ hỏi giá sản phẩm, biết giá xong rồi không phản hồi lại có phù hợp với nhu cầu của ba mẹ và bé hay không.

Thực tế tinh dầu tràm Dagiafa chỉ tư vấn sản phẩm khi thực sự hiểu vấn đề của ba mẹ và bé và mục đích sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa để làm gì. Vì một số anh chị tìm đến tinh dầu tràm nhưng công dụng của sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu nên chúng tôi cần hiểu rõ vấn đề của khách trước.

Và chị Quỳnh là một trong những khách hàng siêu dễ thương của tinh dầu tràm Dagiafa. Chị biết đến tinh dầu tràm Dagiafa thông qua đối tác Milena của chúng tôi. Chị đặt hàng trên trang web không được nên nhắn tin chúng tôi lúc 22h để đặt hàng trực tiếp.

Sáng hôm sau, chúng tôi liên hệ lại chị để tư vấn chị cụ thể hơn.

Bé nhà chị Quỳnh 3 tháng tuổi, chị dùng tinh dầu tràm Dagiafa để thoa và pha nước tắm cho bé. Thời gian đầu, chị chưa quen mùi tinh dầu tràm nên chị dùng lượng ít hơn chúng tôi hướng dẫn.

Chị Quỳnh chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa

Sau một lúc trò chuyện, chúng tôi mới biết chị Quỳnh là bác sĩ cận lâm sàn của bệnh viện FV. Có lẽ đặc tính công việc nên chị hiểu sản phẩm nào phù hợp cho con. Điều mà chúng tôi ấn tượng nhất ở chị Quỳnh là giọng nói siêu dễ thương, truyền cảm. Chị Quỳnh còn nói khi nào chúng tôi có thêm sản phẩm ngành tinh dầu, nhắn chị để chị mua về xông phòng.

Chị Quỳnh hứa sẽ ủng hộ khi tinh dầu tràm Dagiafa có thêm nhiều mùi hương mới

Niềm tin chị Quỳnh dành cho chúng tôi là một niềm hạnh phúc vô cùng lớn. Chúng tôi biết có những khách hàng luôn bên cạnh, tin tưởng tinh dầu tràm Dagiafa cũng như các sản phẩm tiếp theo. Chữ “ Tín, Tâm” là những điều chúng tôi nỗ lực xây dựng và giữ gìn.

Chúc chị Quỳnh và gia đình dồi dào sức khỏe, an lành trong mùa dịch Co-vid này.

————————————————-

CÔNG TY TNHH DAGIACO
Fanpage: m.me/dautramdagiafa
Website: https://dagiaco.com
Youtube:
Hotline: 0901.809.484
Email: nhuha@dagiaco.com
Địa chỉ: 1 đường 5, Khu nhà Ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

About CTVNHAN

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *