BẬT MÍ LÝ DO CHỊ TRÀM BIẾT ĐẾN TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Chị Tràm được chị Loan ( chị dâu) tặng tinh dầu tràm Dagiafa để dùng cho bé 8 tháng tuổi. Trước giờ, cả chị Loan và chị Tràm đều chưa dùng tinh dầu tràm cho bé. Dạo gần đây, chị thấy các thông tin chia sẻ về công dụng của tinh dầu tràm thấy hay, chị Loan muốn mua về dùng cho bé và tặng cho cháu.

Chị Loan thoa tinh dầu tràm cho bé trước khi ngủ và nhận xét mùi tinh dầu tràm rất thơm.

Còn chị Tràm thì đặc biệt hơn. Mặc dù chị Tràm không phải là khách hàng trực tiếp của chúng tôi nhưng duyên đã đưa chúng tôi đến với nhau. Và chị Tràm đã chủ động chia sẻ với chúng tôi về cảm nhận của chị sau khi dùng tinh dầu tràm Dagiafa.

Chị Tràm mua tinh dầu tràm để pha nước tắm cho bé
Chị Tràm khen tinh dầu tràm Dagiafa có mùi dễ chịu

Chị dùng tinh dầu tràm để pha nước tắm cho bé. Thời gian đầu, bé có vẻ chưa quen, nhưng sau vài lần dùng, bé đã quen dần và chị Tràm vẫn đang dùng tinh dầu tràm cho bé. Chị Tràm khen mùi tinh dầu tràm Dagiafa thơm, dễ chịu.

Chị Tràm và chị Loan đã đặt mua tinh dầu tràm nhiều lần sau. Nhờ tinh dầu tràm Dagiafa, chúng tôi được kết nối với chị Loan và chị Tràm.

Cảm ơn hai chị đã tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa. Chúc gia đình các chị dồi dào sức khỏe, công việc thuận buồm xuôi gió.

———

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://tinhdautunhien.org

https://dagiaco.com/

Hotline: 0901.809.484

Email: info.dagiaco@gmail.com

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *