CÁCH CHỊ THU NHAN – LONG AN TÌM MUA TINH DẦU TRÀM XÔNG PHÒNG

Bạn cần thời gian bao lâu để tìm hiểu một sản phẩm? 1 ngày, 3 ngày, 5 ngày. Chị Thu Nhan – Giáo viên cấp 2 ở Long An là một người khá kỹ tính, đặc biệt khi lựa chọn các sản phẩm sức khỏe. Chị dành cả  ngày để tìm hiểu sản phẩm tinh dầu tràm dùng xông phòng, thanh lọc không khí trong đợt dịch corona và cúm sắp tới.

Chị tìm hiểu thông tin về tinh dầu tràm Dagiafa trên google, facebook, youtube và nhắn tin trên fanpage trực thuộc chi nhánh ở Đà Nẵng lúc 21h. Chị Nhan còn biết rõ tên của chị Hà – giám đốc công ty Dagiaco – chủ sáng lập tinh dầu tràm Dagiafa. Các thông tin trên facebook chị Hà là một yếu tố giúp chị Nhan tin tưởng hơn và quyết định mua hàng.

Chị còn nhờ chúng tôi mua giúp đèn xông tinh dầu.

Sau khi nhận hàng, chị Nhan chủ động nhắn tin thông báo chúng tôi. Chị Nhan nhận xét mùi tinh dầu tràm Dagiafa giống mùi “ bà đẻ và em bé”. Đây cũng là câu nói chúng tôi nghe được của nhiều anh chị lần đầu dùng tinh dầu tràm Dagiafa. Có thể, nhiều chị dùng tinh dầu tràm cho con nên mùi này được mặc định là mùi bà đẻ.

Lần đầu dùng tinh dầu tràm chị Nhan cũng không quen mùi lắm, sau một vài lần sử dụng, chị thấy quen dần, mùi dễ chịu. Chị nghe nhiều người nói dùng tinh dầu tràm sau một thời gian sẽ bị nghiện vì thích mùi đó.

Chị Nhan khen dầu tràm mùi dễ chịu

Cảm ơn chị Nhan đã quyết định lựa chọn tinh dầu tràm Dagiafa để thư giãn và bảo vệ sức khỏe của mình trong thời gian dịch covid đang phát triển như hiện nay.

———————————————————–

CÔNG TY TNHH DAGIACO
Fanpage: m.me/dautramdagiafa
Website: https://dagiaco.com
Youtube:
Hotline: 0901.809.484
Email: nhuha@dagiaco.com
Địa chỉ: 1 đường 5, Khu nhà Ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

About CTVNHAN

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *