CẢM NHẬN CỦA CHỊ NGA – THANH HÓA VỀ TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Chị Nga ở Thanh Hóa có bé 2 tuổi và 5 tuổi. Chị đang dùng loại dầu tràm màu trắng để thoa và pha nước tắm cho bé. Chị muốn tìm loại tinh dầu tràm tốt hơn cho con và xem youtube thì thấy các video của tinh dầu tràm Dagiafa. Sau khi dùng tinh dầu tràm Dagiafa cho bé, chị nhận xét tinh dầu tràm chúng tôi như sau: “Tinh dầu tràm Dagiafa dùng thích lắm chị, mới dùng thì em thấy mùi của dầu cũng thơm dịu lắm”. Chị Nga dùng tinh dầu tràm để thoa cho cả hai bé luôn. Một tháng sau, chị Nga đặt mua tiếp tinh dầu tràm cho con. Và bây giờ, chúng tôi không nhớ chính xác chị Nga đã mua hàng của Dagiafa bao nhiêu lần nữa.

Dagiafa cảm ơn chị Nga đã tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa trong suốt thời gian qua. Đồng hành cùng các bé trong hành trình lớn khôn là niềm vui và nỗ lực phấn đấu hằng ngày của chúng tôi.

————————-

 

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Website: https://dagiaco.com

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Email: nhuha@dagiaco.com

Hotline: 0901.809.484

Địa chỉ: Số O8, Khu đô thị Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

About CTVNHAN

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *