CÂU CHUYỆN VỀ NIỀM TIN TỪ ANH PHƯƠNG (HÀ NỘI)

Tâm lý chung của nhiều bạn là rất ngại kết bạn zalo, facebook với các bạn bán hàng. Các bạn nghĩ rằng các bạn bán hàng sẽ spam, làm phiền họ. Và anh Phương ở Hà Nội cũng vậy, khi chúng tôi đề nghị kết bạn với anh qua zalo để trong quá trình sử dụng, anh Phương cần hỗ trợ thêm thông tin sẽ nhanh hơn, nhưng anh ngại và từ chối. Anh nói nếu cần thông tin, anh sẽ chủ động liên hệ chúng tôi.

Và 2 tháng sau, anh Phương đã chấp nhận kết bạn zalo và đặt mua thêm tinh dầu tràm để dùng cho bé. Anh nhận xét tinh dầu trà Dagiafa dùng tốt, và cảm ơn chúng tôi đã mang đến một sản phẩm cho người tiêu dùng.

Có lẽ “Niềm tin” là điều mà chúng tôi muốn truyền tải đến khách hàng. Thực tế, để cảm nhận một sản phẩm nguyên chất, thực sự rất khó. Chỉ có người bán mới biết được sản phẩm của họ có chất lượng như thế nào. Và chúng tôi – tinh dầu tràm Dagiafa đã làm được điều đó đối với anh Phương.

Chúng tôi chân thành cảm ơn anh Phương đã tin tưởng và lựa chọn tinh dầu tràm Dagiafa.

Chúng tôi cũng là người tiêu dùng nên hiểu cảm giác bị làm phiền là như thế nào và điều chúng tôi muốn hết đến là hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng cần, chuyên nghiệp, chứ không phải bán hàng 1 lần rồi thôi.

—————-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Website: https://dagiaco.com

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Email: nhuha@dagiaco.com

Hotline: 0901.809.484

Địa chỉ: Số O8, Khu đô thị Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

About CTVNHAN

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *