TÔI BỊ THUYẾT PHỤC KHI XEM VIDEO CỦA TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Chào các bạn, Mình tên Vượng – kinh doanh mắt kính SALA ở quận Phú Nhuận.

Lúc trước vợ mình có mua loại dầu tràm không có thông tin sản xuất và số điện thoại trên bao bì nên mình không tin tưởng lắm. Vợ mình dùng chai dầu tràm đó cho bé được một vài lần. Để một thời gian lâu không sử dụng, vợ mình lấy dầu tràm pha với nước để lau nhà.

Thử dầu tràm nguyên chất
Thử dầu tràm nguyên chất

Mình có xem video hướng dẫn thực tế về cách phân biệt dầu tràm thật giả bằng cách dựa vào khối lượng riêng của dầu tràm so với nước của Hà – chủ sáng lập tinh dầu tràm Dagiafa đăng trên facebook cá nhân. Khi Hà cho dầu tràm vào nước và lắc mạnh thì thấy tinh dầu tràm nổi hoàn toàn lên trên mặt nước. Nhờ vào video chứng minh chất lượng tinh dầu tràm của Hà mà mình rất tin tưởng. Bé nhà mình lúc trước có dùng dầu tràm nhưng một thời gian gần đây không tìm thấy sản phẩm chất lượng nên cũng không dám tiếp tục dùng cho bé. Sau khi xem video của Hà, mình bị thuyết phục và lựa chọn dầu tràm của Hà về thoa cho bé luôn.

Theo mình biết thì dầu tràm có rất nhiều công dụng, trong đó có làm giảm vết sưng ngứa do muỗi đốt. Mình lấy 1 ít dầu tràm thoa vào vết muỗi chích của bé thì rất hiệu quả, khoảng 5 – 10 phút sau, vết sưng và đỏ sẽ giảm.

Nghe những chia sẻ rất thật của anh Vượng, đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa rất vui và hạnh phúc. Những cảm nhận của anh về sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa chính là thông điệp mà chúng tôi nỗ lực mang đến cho khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty tinh dầu tràm Dagiafa đã xây dựng giá trị cốt lõi doanh nghiệp dựa trên những tiêu chí UY TÍN, TRUNG THỰC, CHUYÊN NGHIỆP để định hướng cho mọi hoạt động.

Mua tinh dầu tràm Huế nguyên chất ở đâu?Chúc gia đình anh Vượng dồi dào sức khỏe, công việc kinh doanh thuận lợi, bé Mai ngoan ngoãn và dễ thương.

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

14 comments

 1. lúc trước em có dùng dầu tràm mà màu trắng, có phải loại nguyên chất không chị

  • Chào bạn Thương,
   Theo quy chuẩn kỹ thuật địa phương của tinh dầu tràm do tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành ngày 20/2/2017, tinh dầu tràm nguyên chất có màu vàng nhạt nha bạn.

 2. Tinh dầu tràm bao nhiêu tiền một lít vậy bạn?

  • Chào bạn Loan,
   Mời bạn để lại thông tin liên lạc hoặc liên hệ trực tiếp hotline của tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

 3. Mình cũng đã xem video và cũng mua như bạn này. Qua thời gian sử dụng cảm thấy quyết định vô cùng chính xác .

  • Tinh dầu tràm Dagiafa rất vui khi nhận phản hồi của bạn Thông.
   Cảm ơn bạn Thông đã tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa.
   Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe.
   Trong quá trình sử dụng, cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn nhắn tin qua fanpage Dầu tràm Dagiafa m.me/dautramdagiafa để bên mình giải thích cụ thể hơn bạn nhé.

 4. Tinh Dầu Tràm lắc mạnh thì thấy tình dầu tràm nổi hoàn toàn lên trên mặt nước. Nhờ vào video chứng minh chất lượng tinh dầu tràm của Hà mà mình rất tin tưởng. Vậy đó là TInh Dầu thật hả bạn?

  • Chào bạn Huy,
   Đúng rồi bạn nhé.
   Tinh dầu tràm nguyên chất có khối lượng riêng nhẹ hơn nước nên khi cho tinh dầu tràm vào nước, tinh dầu tràm nổi lên trên lớp nước, đồng thời lớp nước trong suốt không vẩn đục bạn nhé.

 5. Chị cũng bị thuyết phục bởi tinh dầu tràm bên em nè, mùi dễ chịu mà nguồn gốc lại rõ ràng. Chúc em đắt khách nhénhé

 6. Tình dầu này giúp giữ ấm cho trẻ được không chị ?

 7. Mùi tinh dầu tràm có nồng không bạn?

  • Chào chị Kiều Anh,
   Dầu tràm có mùi thơm hay nồng phụ thuộc vào cảm nhận mỗi người chị nhé.
   Nếu chị quen dùng các loại dầu xoa, sẽ thấy dầu tràm có mùi thơm, còn chị không thích dùng các loại dầu xoa sẽ thấy dầu tràm có mùi nồng trong lần đầu sử dụng nhưng dùng vài lần chị sẽ quen và ” ghiên” mùi dầu tràm đó chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *