CHỊ CHI CHỌN QUÀ GÌ TẶNG BÉ DỊP ĐẦY THÁNG

Chị Chi ở Ninh Thuận muốn mua tinh dầu tràm để tặng bạn thân mới sinh em bé. Chị muốn chọn những món quà thiết thực và hữu ích nhất để tặng vào dịp đầy tháng em bé. Trước giờ chị Chi chưa dùng tinh dầu tràm lần nào nên chị đặt hoàn toàn niềm tin vào chúng tôi

Khi nhận hàng, chị Chi gói tinh dầu tràm vào hộp. Có lẽ niềm tin chị Chi đặt vào chúng tôi quá lớn nên khi nhận hàng chị rất hài lòng và nhắn tin khen tinh dầu tràm Dagiafa có mùi thơm.

Chị Chi mua tinh dầu tràm tặng bạn
Chị Chi khen tinh dầu tràm Dagiafa mùi thơm

Không còn những dòng tin nhắn trên zalo hay messenger, chị Chi nhắn tin vào số điện thoại cá nhân của bạn tư vấn viên. Cũng rất lâu rồi, chúng tôi mới nhận được những dòng tin nhắn giản dị, mộc mạc nhưng chứa đựng nhiều tình cảm như thế.

Tinh dầu tràm Dagiafa cảm ơn sự tin tưởng của chị Chi. Chúc chị Chi sang năm mới có tin vui để được trải nghiệm thực tế tinh dầu tràm dùng cho bé là như thế nào.

———-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://tinhdautunhien.org

https://dagiaco.com/

Hotline: 0901.809.484

Email: info.dagiaco@gmail.com

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *