CHỊ DUYÊN- NGHỆ AN CHỮA NGHẸT MŨI CON NHƯ THẾ NÀO?

Bé nhà chị Duyên được 5 tháng tuổi, bị nghẹt mũi từ lúc mới sinh, bé thở rất khó. Mẹ ẵm bé tới bác sĩ hút dịch mũi nhiều lần mà không hết. Chị Duyên lên youtube tìm hiểu cách hạn chế nghẹt mũi ở bé thì thấy video của tinh dầu tràm Dagiafa. Chị Duyên nhờ chồng ở Hà Nội tìm mua tinh dầu tràm Dagiafa để dùng cho con.

Sau khi liên hệ, chồng chị Duyên biết chúng tôi có giao hàng tận nhà, chồng chị  cho chúng tôi số điện thoại của chị để chúng tôi liên hệ trực tiếp tư vấn chị cách dùng cho bé hiệu quả nhất.

Chữa nghẹt mũi bé bằng tinh dầu tràm
Chị Duyên dùng tinh dầu tràm Dagiafa tắm bé

Sau khi nhận hàng, chị Duyên dùng pha nước tắm cho bé ngay. Chị khen tinh dầu tràm Dagiafa có mùi thơm, rất dễ chịu. Chị dùng tinh dầu tràm để thoa và pha nước tắm cho bé. Vài ngày sau, chị Duyên bình luận trên facebook, chị khoe bé Thóc nhà chị đã đỡ nghẹt mũi, chị Duyên rất vui và sẽ tiếp tục ủng hộ tinh dầu tràm Dagiafa.

Cảm ơn chị Duyên đã tin tưởng tuyệt đối tinh dầu tràm Dagiafa. Niềm tin của chị là động lực để chúng tôi làm tốt hơn mỗi ngày.

Chúc bé Thóc luôn khỏe mạnh, mau ăn chóng lớn.

————

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://tinhdautunhien.org

https://dagiaco.com/

Hotline: 0901.809.484

Email: info.dagiaco@gmail.com

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *