CHỊ YẾN – THANH HÓA ĐÃ TỪNG MUA NHẦM DẦU TRÀM PHA CHO CON

Chị Yến ở Thanh Hóa biết đến tinh dầu tràm Dagiafa qua kênh youtube và nhắn tin trên fanpage để mua tinh dầu tràm dùng cho bé 4 tháng tuổi. Lúc trước chị Yến có mua dầu tràm dùng cho bé loại màu trắng, mùi hắc, thoa lên da bị nóng, rất khó chịu. Chị Yến lên mạng tìm hiểu thì biết loại tinh dầu tràm mình đang dùng không phải là loại nguyên chất.

Sau khi tư vấn, chị Yến đặt mua tinh dầu tràm để dùng cho bé. Lúc nhận hàng, chị Yến đã nhắn tin thông báo với tinh dầu tràm Dagiafa ngay. Chị Yến khen tinh dầu tràm Dagiafa mùi dễ chịu hơn các loại trước chị dùng.

Chị Yến khen tinh dầu tràm Dagiafa có mùi dịu
Chị Yến khen tinh dầu tràm Dagiafa có mùi dịu

3 tháng sau, chị Yến đặt mua thêm để tặng cho cháu và dùng cho bé nhà chị.

Chị Yến đã trực tiếp trải nghiệm tinh dầu tràm nguyên chất, và hiểu hơn lý do tại sao lúc xưa ông bà ta hay dùng tinh dầu tràm cho bé. Nếu bạn đang dùng dầu tràm cho bé mà không hiệu quả có thể chất lượng sản phẩm không nguyên chất. Đặc biệt, các sản phẩm dùng cho bé cần chất lượng an toàn cho con.

Tinh dầu tràm Dagiafa cảm ơn chị Yến đã yêu thương và tin tưởng tinh dầu tràm Dagiafa.

——-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://tinhdautunhien.org

https://dagiaco.com/

Hotline: 0901.809.484

Email: info.dagiaco@gmail.com

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *