ĐIỀU GÌ LÀM CHỊ SINH HẠNH PHÚC KHI BIẾT ĐẾN TINH DẦU TRÀM DAGIAFA?

Chị Sinh ở Phú Thọ có bé 2 tuổi và 4 tuổi. Các bé thường bị nghẹt mũi, sổ mũi, ho khi thời tiết thay đổi. Chị Sinh đã dùng nhiều loại dầu tràm màu trắng, thể tích 100ml có giá 100.000 đ để thoa cho bé nhưng không hiệu quả.

Chị Sinh rất mừng vì đã tìm được một thương hiệu dầu tràm chất lượng

Chị Sinh lên youtube tham khảo thông tin và biết đến tinh dầu tràm Dagiafa. Sau khi nhận tinh dầu tràm Dagiafa, chị dùng thoa vào lưng, ngực và lòng bàn chân của bé. Hơn 21h  đêm, chị Sinh nhắn tin chia sẻ với chúng tôi: “ Tinh dầu tràm thơm lắm chị,  bé nhà em rất thích, khi nào dùng hết, em mua chai to để dùng cho các bé” Chị Sinh còn cảm ơn tinh dầu tràm Dagiafa đã mang đến một sản phẩm và chúc công ty phát triển.

Chị Sinh đã từng thất bại nhiều lần trong việc tìm mua dầu tràm

Chúng tôi hiểu rằng, giữa thị trường thật giả lẫn lộn, tìm mua 1 sản phẩm tốt không phải dễ dàng. Khách hàng vui vì tìm được nơi bán hàng uy tín và là người tiêu dùng thông minh.

Chị Sinh hứa sẽ giới thiệu sản phẩm với mọi người

Nỗ lực của tinh dầu tràm Dagiafa đưa nhiều thông tin, giúp ba mẹ có kiến thức “đúng” về tinh dầu tràm và lựa chọn “đúng” loại phù hợp với bé.

————————————————-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Youtube: https://bit.ly/2LGpWNF

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Địa chỉ: Số O8, Khu đô thị Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

About CTVNHAN

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *