GÓP Ý CỦA CHỊ Ý – ĐẮC NÔNG VỀ TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Góp ý của chị Ý – Đắc Nông về tinh dầu tràm Dagiafa.

Chị Ý ở Đắc Nông có em bé 3 tuổi. Chị dùng dầu tràm cho bé từ lúc mới sinh. Lúc trước chị nhờ người thân ở Huế mua dầu tràm rồi gửi vào Đắc Nông. Những lần đầu tiên, chị Ý thấy chất lượng của dầu tràm tốt. Nhưng những lần sau, chị ngửi mùi dầu tràm rất hắc, màu sắc thì đủ loại, từ trắng, xanh, vàng. Chị Ý thấy mùi khó chịu, cố gắng dùng xông 1,2 lần để quen mùi. Nhưng chị càng xông thì càng cảm thấy khó thở. Sau đó, chị Ý nhờ bạn ở nước ngoài mua dầu nóng về thoa cho con, phòng bệnh những ngày mưa.

Chị Ý - Đắc Nông mua nhầm tinh dầu tràm pha
Chị Ý – Đắc Nông mua nhầm tinh dầu tràm giả

Vài tháng sau, chị Ý thấy bài đăng về cảm nhận của khách hàng sau khi dùng tinh dầu tràm Dagiafa trên fanpage. Chị đã liên hệ để mua tinh dầu tràm Dagiafa. Mặc dù chị Ý đang dùng dầu nóng cho bé nhưng chị vẫn muốn tìm một loại dầu tràm tốt. Vì mùi dầu nóng và độ nóng khi thoa bé nhà chị không thích lắm. Gia đình chị thích mùi tinh dầu tràm hơn.

Sau khoảng 3 ngày, chúng tôi nhắn tin hỏi thăm chị Ý cảm nhận thế nào khi dùng sản phẩm. Chị Ý nhắn tin chia sẻ chúng tôi như thế này “ thấy được á, mùi thơm, tối bôi ngủ mà thơm khắp phòng” và sau đó là 1 status dài được chị Ý đăng lên facebook về sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa như sau:

Tinh dầu tràm Dagiafa có mùi thơm
Chị Ý khen tinh dầu tràm Dagiafa mùi thơm

“ Sau vài tháng tìm hiểu và sử dụng thì em thực sự muốn chia sẻ với các mẹ 1 sản phẩm mà em cực kỳ tâm đắc. Em đảm bảo với các mẹ sau khi mở nắp chai tinh dầu tràm này các mẹ sẽ không bao giờ muốn dùng loại khác và gạt bỏ tất cả những loại dầu các mẹ đang sử dụng cho con. Đó là tinh dầu tràm Dagiafa. Vì sao?

Thứ 1: Vì theo kinh nghiệm bản thân em khi dùng qua rất nhiều loại dầu tràm thì tinh dầu tràm Dagiafa cực kỳ thơm. Khả năng thơm của vài giọt tinh dầu có thể lên đến 5 tiếng. Tối đi ngủ bôi sáng dậy vẫn còn mùi thơm. Vì vậy, khả năng chống muỗi và côn trùng cực kỳ tốt.

Chất lượng tinh dầu tràm Dagiafa như thế nào
Khách hàng phản hồi về chất lượng tinh dầu tràm Dagiafa sau khi dùng

Thứ 2: Chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu tràm ra tay, bạn sẽ cảm thấy ấm ấm, mùi thơm nồng dễ chịu. Bé sẽ đảm bảo giữ ấm cơ thể sau khi bôi và cảm thấy thoải mái bởi hương dầu tràm nguyên chất mà Dagiafa mang lại.

Thứ 3: Công dụng mình cực kỳ thích là khả năng sát khuẩn bị bị côn trùng chích. Riêng nhím nhà em chỉ cần bị muỗi đốt, bôi 2 giọt tinh dầu tràm vào vết muỗi đốt là sẽ không ngứa và đỏ. Bé sẽ không gãi làm xầy xước da nữa.

Thứ 4: Giúp làm sạch không khí, viện Pasteur đã nghiên cứu và công nhận.”

Gia đình chị Ý “ ghiền” mùi dầu tràm đến mức, chị Ý mua 1 loại tinh dầu khác treo ô tô với mục đích lấy lọ đựng tinh dầu, rồi chị đổ tinh dầu đó ra thay bằng tinh dầu tràm Dagiafa vào lọ và để trong xe.

Mua tinh dầu tràm nguyên chất cho bé
Chị Ý góp ý chúng tôi mua sản xuất tinh dầu tràm Dagiafa

Chị Ý còn đề nghị chúng tôi làm thêm lọ tinh dầu tràm treo ô tô Dagiafa chứ chai thủy tinh để trong xe hơi bất tiện.

Cảm ơn chị Ý đã tin tưởng và dành cho chúng tôi những tình cảm chân thành.

Chúc chị và gia đình dồi dào sức khỏe.

Tinh dầu tràm Dagiafa rất vui khi có những khách hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi trên mọi chặng đường và đưa những góp ý để chúng tôi hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

————-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://tinhdautunhien.org

Hotline: 0901.809.484

Email: tinhdaudagiafa@gmail.com

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *