LÝ DO CHỊ THỦY TP.HCM CHỌN TINH DẦU TRÀM DAGIAFA – [ TINH DẦU TRÀM DAGIAFA]

Lý do chị Thủy tp. HCM chọn tinh dầu tràm Dagiafa

Mình tên Thủy ở quận 7 tp. HCM. Lúc trước nhà mình dùng dầu khuynh diệp cho các cháu. Sau đó mình chuyển qua dùng dầu tràm như kinh nghiệm của ông bà. Một phần mình cũng có xu hướng dùng các sản phẩm từ thiên nhiên cho an toàn.

Mình tìm trên mạng thì thấy loại dầu tràm chai dẹp, miệng rộng như ngón tay cái. Lúc đó khuyến mãi nên mình mua 3 chai để dành dùng.

Sau khi dùng hết 3 chai, mình cảm nhận là chai dầu có miệng rộng như ngón tay cái dễ bị đổ. Nhà mình có bé nhỏ nên nhiều khi dùng cho bé rồi chưa kịp đậy nắp, loay hoay bị đổ nhiều lắm. Dầu tràm này cũng loãng nữa.
Sau đó, mình tìm sản phẩm khác thì thấy tinh dầu tràm Dagiafa. Chị chủ chia sẻ rất nhiệt tình về tinh dầu tràm này nên mình mua dùng thử.
Mặc dù chai tinh dầu tràm Dagiafa có thể tích nhỏ hơn chai kia nhưng đầu chai có nút chặn, lượng tinh dầu tràm chảy ra rất ít, dùng tiết kiệm. Mùi tinh dầu tràm Dagiafa rất thơm.

Khi bé bị sụt sịt, mình thoa tinh dầu tràm Dagiafa vào áo trước ngực, lưng và ngực bé để giúp giữ ấm. Có lúc mình pha với nước để tắm thấy rất hiệu quả.

Giờ mình tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa luôn.

 

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

4 comments

  1. cảm ơn bạn. mình cũng đang tham khảo thông tin mua tinh dầu tràm nguyên chất

  2. em đặt mua 2 chai tinh dầu tràm dagiafa dùng cho bé nha chị

    • Chào bạn Trân,
      Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để chúng tôi hỗ trợ bạn trực tiếp.
      Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *