MẸ CHỒNG CHỊ HOÀNG ANH Ở NAM ĐỊNH NÓI GÌ KHI THẤY CON DÂU MUA TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

MẸ CHỒNG CHỊ HOÀNG ANH Ở NAM ĐỊNH NÓI GÌ KHI THẤY CON DÂU MUA TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Chị Hoàng Anh ở Nam Định, nghe mọi người nói trời lạnh thoa tinh dầu tràm cho bé tốt lắm nên chị lên mạng tham khảo và đọc các bài viết của tinh dầu tràm Dagiafa trên trang web tinhdautunhien.org. Chị có bé đầu và chưa dùng tinh dầu tràm cho bé lần nào nên cũng hơi lúng túng.  Chị liên hệ nhờ chúng tôi tư vấn rõ hơn về công dụng, cách dùng tinh dầu tràm để an tâm hơn.

Sau đó, chị Hoàng Anh đặt mua tinh dầu tràm để dùng cho bé. Mặc dù lần đầu tiên dùng tinh dầu tràm cho bé nhưng chị rất thích mùi của tinh dầu tràm. Chị nhắn tin chúng tôi chia sẻ” Em dùng tinh dầu tràm để tắm và thoa bé, mùi thơm dịu, dễ chịu lắm, tối bé ngủ ngon hẳn với đỡ nghẹt mũi hơn chị ạ. Mấy hôm trước bé nhà em còn bị hắc xì hơi, mà dùng 3 ngày là đỡ rồi. Mẹ chồng em còn hỏi mùi tinh dầu tràm sao thơm vậy, còn hỏi mua bao nhiêu tiền nữa chứ”.

Chị Hoàng Anh dùng tinh dầu tràm Dagiafa thoa khi bé bị nghẹt mũi
Pha nước tắm với tinh dầu tràm Dagiafa giúp giảm nghẹt mũi

Đọc dòng tin nhắn dễ thương của chị Hoàng Anh, chúng tôi vui lắm. Chắc sau chuyện này, chị Hoàng Anh sẽ được điểm hơn trong mắt mẹ chồng, cô con dâu biết chọn mua sản phẩm tốt cho con hoặc có thể mẹ chồng cũng thích mùi tinh dầu tràm và thoa để ngủ ngon hơn chăng. Chuyện gì cũng có thể xảy ra lắm chứ, 2 bà cháu dùng tinh dầu tràm Dagiafa thì thích biết mấy.

Cảm ơn chị Hoàng Anh đã tin dùng tinh dầu tràm Dagiafa.

Chúc gia đình chị Hoàng Anh dồi dào sức khỏe, vui khỏe và nhiệt huyết trong công việc.

—-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://tinhdautunhien.org

Hotline: 0901.809.484

Email: tinhdaudagiafa@gmail.com

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *