ANH NHẬT THỦ ĐỨC NHẬN XÉT VỀ TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Nhà mình ở Bình Phước xung quanh nhà là rừng nên muỗi nhiều lắm. Mùa mưa, nhà mình phải giăng mùn cho cháu ngồi trong mùn chơi, không dám cho cháu ra ngoài, sợ bị muỗi đốt. Mình lên mạng tìm các loại thuốc để phòng trừ muỗi đốt cho cháu nhưng vẫn không tin tưởng, vô tình đọc được các chia sẻ của tinh dầu tràm DAGIAFA trong các diễn đàn mẹ và bé thấy hay hay nên chủ động liên hệ tinh dầu tràm DAGIAFA để tư vấn và đặt mua hàng.

Sau vài ngày thoa tinh dầu tràm DAGIAFA thấy hiệu quả rõ rệt, cháu ít bị muỗi đốt hơn. Các vết muỗi đốt thoa dầu tràm ngay thì cháu không bị ngứa nên ít gãi, da không bị chảy máu nên không để lại sẹo hay vết thâm. Mình rất hài lòng về sản phẩm tinh dầu tràm DAGIAFA.

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

2 comments

 1. tinh dầu tràm Dagiafa tư vấn nhiệt tình lắm

  • Chào bạn Nguyên,
   Cảm ơn bạn Nguyên đã động viên đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa.
   Chúc bạn Nguyên và gia đình dồi dào sức khỏe.
   Trong quá trình sử dụng, cần hỗ trợ thêm thông tin, mời bạn nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *