NHỮNG CẢM NHẬN VỀ SẢN PHẨM RẤT “ẤM LÒNG” TỪ ANH GIANG (THÁI NGUYÊN)

Giữa rất nhiều thông tin hàng sản xuất trong nước là hàng giả, kém chất lượng thì người tiêu dùng sẽ dần chuyển qua sử dụng các sản phẩm nước ngoài. Anh Giang  ở Thái Nguyên cũng là một trong số đó. Anh đã mua 1 chai dầu tràm ở gần nhà để dùng cho con nhưng không hài lòng lắm. Anh lên mạng thì thấy 1 chai tinh dầu tràm của Mỹ có giá 1.700.000 đ/ 100 ml. Anh dự định mua loại này. Sau đó, anh tham khảo thêm thông tin trên youtube thì thấy các video của tinh dầu tràm Dagiafa. Anh liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Mặc dù, lần đầu nói chuyện với chúng tôi, nhưng anh Giang rất tin tưởng chúng tôi. Có lẽ nhờ những video trên kênh youtube, anh có niềm tin hơn về các sản phẩm của Việt Nam.

Và sau khi anh Giang khui chai tinh dầu tràm Dagiafa để dùng cho bé thì đây là cảm nhận của anh “ Mùi ấm và nồng hơn” các loại khác. Ban đầu anh Giang cũng không quen lắm mùi tinh dầu tràm Dagiafa. Sau vài lần dùng, thì anh chia sẻ cảm nhận của anh làm chúng tôi rất xúc động: ”Anh mua tinh dầu của nhiều hãng khác nhau, chỉ có của em là có hướng dẫn sử dụng, tuy là chi tiết nhỏ ít người để ý. Nhưng anh lại nghĩ khác, anh thấy có sự tâm huyết không nhỏ, thái độ phục vụ tư vấn rất nhiệt tình chuyên nghiệp, tuy mùi hương anh chưa quen lắm nhưng thiết nghĩ chỉ cần nó tốt anh sẽ dùng.”

Vài hôm sau, anh Giang lại nhắn tin chúng tôi như sau: “ Như em tư vấn 1 chai tinh dầu tràm 15ml, có thể dùng được 3 tháng, nhưng trên thực tế thì không được đâu. Nếu chỉ dùng để thoa thì có thể. Anh thấy tinh dầu của em thơm, và nguyên chất thật. Vì như anh đã nói anh dùng qua rất nhiều loại tinh dầu tràm của nhiều hãng khác nhau. Và anh thấy mùi tinh dầu của em nguyên chất. Vì sao anh nói vậy. Anh không có máy móc nào để kiểm tra. Vậy anh dựa vào đâu để kết luận. Đó là mùi hương. Khi anh xông trong phòng, thì những loại khác nó có hàm lượng tạp chất nên mùi hương nó thơm nhưng thơm kiếu ngọt. Hoặc có loại pha thêm dầu khuynh diệp nên có màu xanh. Và nó đặc hơn của em. Còn của em nó dễ bay hơi. Xoa cho trẻ con không thấy nhớt và khó chịu. Tóm lại, dầu tràm của em xoa cho trẻ thì tốt nhất. Còn dùng để xông phòng thì nhanh hết, nên 2 lọ anh dùng sắp hết rồi”

Anh còn đề xuất chúng tôi sản xuất chai lớn hơn để dùng lâu hơn.

Những dòng chia sẻ của anh Giang là động lực của chúng tôi – những bạn start up để phát triển các sản phẩm Nông Nghiệp Việt Nam tiếp tục với con đường đang đi.

Đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa cảm ơn anh Giang đã nhiệt tình, chia sẻ cảm nhận của anh về sản phẩm.
Chúc gia đình anh luôn dồi dào sức khỏe và vui vẻ.

———————

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Youtube: 

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Địa chỉ: Số O8, Khu đô thị Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

About CTVNHAN

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *