NỖ LỰC SAU NHIỀU LẦN MUA DẦU TRÀM GIẢ VÀ CÁI KẾT

Chị Cúc ở Bắc Giang đã dùng rất nhiều loại dầu tràm cho bé. Các loại dầu tràm trước chị Cúc mua ở nhà thuốc có màu trắng, giá khoảng 80k/ 100ml mùi hắc, chị mua về nhưng thấy mùi hắc nên bỏ và tìm mua loại khác cho con.

Chị Cúc lên mạng tìm hiểu cách phân biệt dầu tràm nguyên chất thì thấy các chia sẻ của tinh dầu tràm Dagiafa.

Có lẽ vì mua quá nhiều loại dầu tràm giả nên lúc chị Cúc liên hệ chúng tôi để tư vấn, chị vẫn còn phân vân chưa biết chọn loại nào. Vài ngày sau, chị Cúc nhắn tin chúng tôi để đặt mua tinh dầu tràm Dagiafa cho bé.

Sau khi dùng, chị khen tinh dầu tràm Dagiafa mùi thơm. Còn loại dầu tràm lúc trước chị Cúc mua ở nhà thuốc rất nhớt, chị dùng để xông phòng chứ không dám dùng cho bé.

Chị Cúc khen tinh dầu tràm Dagiafa mùi thơm, ấm
Chị Cúc khen tinh dầu tràm Dagiafa mùi thơm, ấm

Chúng tôi phân tích chị Cúc hiểu, tinh dầu tràm nguyên chất khi thoa cho bé không bị nhớt, nóng rát hay nhờn rít. Nếu chị dùng loại tinh dầu tràm bị nhớt đó để xông phòng rất có hại cho sức khỏe, có thể bị nhức đầu, chóng mặt. Vì mục đích của xông phòng để thư giãn, còn tinh dầu tràm không nguyên chất, không rõ thành phần là gì, dùng cho gia đình càng nguy hiểm đến sức khỏe.

Chị Cúc chia sẻ: ” Chị muốn mua đúng loại tinh dầu tràm nguyên chất thật khó, giữa thị trường quá nhiều sản phẩm giả, cửa hàng nào cũng nói sản phẩm họ tốt, nhưng đến khi mua về thì không phải vậy”

Và rất nhiều khách hàng chúng tôi chia sẻ nhưng câu chuyện và mong muốn giống chị Cúc. Thấu hiểu điều đó, tinh dầu tràm Dagiafa nỗ lực từng ngày để mang sản phẩm tinh dầu tràm nguyên chất đến gần với các gia đình hơn.

Tinh dầu tràm Dagiafa cảm ơn chị Cúc đã tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa.

————

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://tinhdautunhien.org

https://dagiaco.com/

Hotline: 0901.809.484

Email: info.dagiaco@gmail.com

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *