TÂM SỰ CỦA NGƯỜI MẸ MUA TINH DẦU TRÀM DAGIAFA DÙNG CHO BÉ

Tâm sự của người mẹ mua tinh dầu tràm Dagiafa dùng cho bé.

Chị Yến quê ở Hà Tĩnh đang sống ở Bình Thuận có bé 11 tháng tuổi.

Chị Yến kể, khi mang bầu, chị dùng dầu tràm được 1 người thân tặng. Chị thoa lên da bị nóng nên chỉ dùng để pha nước tắm, ngửi mùi rất ấm.  Sau khi sinh bé, chị tham khảo thông tin thì biết tinh dầu tràm dùng được cho bé sơ sinh nhưng vẫn thắc mắc dầu tràm nóng mà thoa lên da bé bị bỏng thì sao. Lúc đó chị cũng chưa tìm hiểu nhiều thông tin về tinh dầu tràm nên cũng không biết loại dầu tràm thật giả.

Chị Yến ở Bình Thuận khen tinh dầu tràm Dagiafa thơm
Chị Yến ở Bình Thuận khen tinh dầu tràm Dagiafa thơm
Chị Yến khen tinh dầu tràm Dagiafa thơm
Chị Yến khen tinh dầu tràm Dagiafa thơm

Chị lên mạng tham khảo thì thấy bài viết của chúng tôi trên trang web tinhdautunhien.org và nhắn tin nhờ chúng tôi tư vấn.

Sau đó, chị Yến đặt mua tinh dầu tràm Dagiafa để dùng thử.

Khi nhận hàng, chị Yến khui ra ngay và gửi cho chúng tôi hình của sản phẩm. Xem tin nhắn chị Yến gửi, chúng tôi không biết có chuyện gì đang xảy ra, chị chỉ gửi hình nhưng không có nội dung.

Chị Yến nhận xét tinh dầu tràm Dagiafa
Tinh dầu tràm Dagafa có tốt không?

2 phút sau, chúng tôi nhận được tin nhắn tiếp theo của chị. Đọc phản hồi của chị Yến, chúng tôi thở phào nhẹ nhõm.  Chị nói chưa mở hộp mà đã nghe mùi thơm của tinh dầu tràm rồi, chị chờ bữa giờ để dùng cho bé đang bị ho và sổ mũi.

Sau khi dùng cho bé, chị Yến còn đăng 1 status trên facebook và dành những lời có cánh cho sản phẩm TINH DẦU TRÀM DAGIAFA như MÙI THƠM, LƯU HƯƠNG LÂU.

Chị Yến mua tinh dầu tràm Dagiafa dùng cho bé
Chị Yến khen tinh dầu tràm Dagiafa thơm

Đọc những chia sẻ của chị, chúng tôi hạnh phúc khi thực hiện 1 phần sứ mệnh của mình là mang tinh dầu tràm nguyên chất đến với nhiều gia đình, đồng hành cùng sức khỏe các bé yêu.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, động lực của đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa tiếp tục hoàn thiện mỗi ngày.

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

6 comments

  1. 1 chai cua chi co the tich bao nhieu vay chi

  2. sao giống mình vậy, đúng là mẹ bỉm sữa

  3. mình cũng vậy á, mua cái gì dùng cho bé cần phải chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *