TINH DẦU TRÀM DAGIAFA CAO CẤP 50ML – ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE BÉ YÊU

Tinh dầu tràm Dagiafa cao cấp 50ml
Tinh dầu tràm Dagiafa cao cấp 50ml
Đa số ba mẹ không muốn dùng thuốc kháng sinh cho con do tác dụng phụ của chúng, thay vào đó là các sản phẩm từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe của bé NHƯNG trên thị trường tràn lan các dòng sản phẩm thiên nhiên bị làm giả, pha hóa chất trong đó có TINH DẦU TRÀM. Mặc dù được người bán giới thiệu sản phẩm là tinh dầu dầu tràm nguyên chất nhưng khi sử dụng rồi, ba mẹ cũng khó phân biệt được đó có phải là tinh dầu tràm thật hay không?
Thấu hiểu nỗi lo lắng, băn khoăn của những bậc làm cha mẹ, với nhiệm vụ mang đến nguồn tinh dầu tràm Huế truyền thống của ông bà xưa, công ty DAGIACO là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối TINH DẦU TRÀM DAGIAFA truyền thống ở tỉnh Thừa Thiên Huế với hơn 20 năm kinh nghiệm đã thay đổi tư duy và cách làm từ thu mua nguyên liệu để chủ động sản xuất đến quy trình, hệ thống tách chiết, thu được những giọt tinh dầu tràm nguyên chất và chất lượng đồng nhất đạt tiêu chuẩn của SỞ Y TẾ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Vì thế, TINH DẦU TRÀM DAGIAFA của công ty DAGIACO đã được hàng triệu gia đình trong và ngoài nước tin dùng và tự hào là TOP 100 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN NĂM 2019
Truyền thông đưa tin khuyên dùng tinh dầu tràm Dagiafa
Truyền thông đưa tin khuyên dùng tinh dầu tràm Dagiafa

TẠI SAO CHỌN TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Chọn mua tinh dầu tràm Dagiafa

THÔNG TIN VỀ TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

– Sản xuất tại: huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

– Bộ sản phẩm bao gồm: Chai tinh dầu màu đen, tờ hướng dẫn sử dụng, hộp, tem chống hàng giả, phiếu cảm ơn, thẻ tích điểm, namecard nhân viên tư vấn sản phẩm.

Tinh dầu tràm Dagiafa 50ml
Tinh dầu tràm Dagiafa 50ml
Giấy kiểm tra chất lượng tinh dầu tràm Dagiafa
Giấy kiểm tra chất lượng tinh dầu tràm Dagiafa

ĐẶT HÀNG NGAY

BÁO CHÍ NÓI VỀ TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Cẩm nang gia đình: Tinh dầu tràm Dagiafa – Báu vật của mẹ chăm con khi giao mùa

https://camnanggiadinh.com.vn/30372-2/tinh-dau-tram-dagiafa-bau-vat-cua-me-cham-con-khi-giao-mua

Phụ nữ ngày nay: Hành trình cô gái 9x Đặng Thị Như Hà đến với tinh dầu tràm Dagiafa 

http://www.phunungaynay.vn/nhan-vat/hanh-trinh-co-gai-9x-dang-thi-nhu-ha-den-voi-tinh-dau-tram-hue-dagiafa

GIẢI THƯỞNG CỦA TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, tinh dầu tràm Dagiafa đồng hành cùng gia đình Việt trên chặng đường bảo vệ sức khỏe con. Tinh dầu tràm Dagiafa được vinh danh và trao tặng giải thưởng cao quý “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN NĂM 2019”

TINH DẦU TRÀM DAGIAFA NHẬN CÚP THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN 2019
TINH DẦU TRÀM DAGIAFA NHẬN CÚP THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN 2019
TINH DẦU TRÀM DAGIAFA NHẬN CÚP THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN NĂM 2019
TINH DẦU TRÀM DAGIAFA NHẬN CÚP THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN NĂM 2019

ĐẶT HÀNG NGAY

NGƯỜI DÙNG CHIA SẺ 

“Anh Vượng ở HCM cảm thấy lo lắng khi dùng dầu tràm có đóng chai sơ sài, nhãn mác không ghi cụ thể thông tin”

Anh Vượng ở tp.HCM đã dùng một sản phẩm dầu tràm khác không có nhãn mác để thoa cho bé. Sau đó, anh tìm mua loại khác và cảm thấy hài lòng.

“Chị Hương dùng dầu tràm chai 100ml để thoa bé và pha nước tắm nhưng thấy rất nhanh hết, sau đó chị chuyển qua dùng tinh dầu tràm”

Chị Hương ở HCM dùng dầu tràm chai 100ml của người thân gửi ở Huế, chỉ vài tháng đã hết 5 chai. Sau đó chị dùng thử sản phẩm tinh dầu, 3 tháng chị mới dùng hết 1 chai 15ml. Tiết kiệm chi phí hơn nhiều, hiệu quả tốt hơn loại dầu tràm.

” Chị Hạnh tìm mua tinh dầu tràm tặng cháu trên các trang thương mại điện tử, sau khi lựa chọn dựa vào nhiều yếu tố, chị Hạnh có quyết định của mình”

Chị Hạnh là người khá nhạy cảm về mùi, nên khi dùng tinh dầu tràm thấy tốt, tiếp tục mua để tặng cháu.

ĐẶT HÀNG NGAY

CÁC THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

1. Trẻ bao nhiêu tháng dùng được tinh dầu tràm Dagiafa?
Tinh dầu tràm Dagiafa được kiểm tra chất lượng tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế thuộc sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế với thành phần 1,8 cineol là 58,3%, dùng được cho mọi lứa tuổi đặc biệt an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú.

2. Dùng tinh dầu tràm Dagiafa cho trẻ có bị nóng không?
Dùng tinh dầu tràm Dagiafa thoa cho bé KHÔNG NÓNG. Các loại dầu khác có tính nóng bởi vì có thành phần metyl salicylat. Còn tinh dầu tràm có 2 thành phần chính là 1.8 cineol và anpha – terpineol, không có thành phần metyl salicylat. Vì vậy khi thoa dầu tràm lên da sẽ không bị nóng. Tuy nhiên, để an tâm hơn thì khi thoa dầu tràm cho bé, bạn nên lấy tinh dầu tràm ra tay của mình trước rồi mới thoa cho bé.
3. Tinh dầu tràm Dagiafa có mùi khó chịu không?
Mùi tinh dầu tràm phụ thuộc vào cảm nhận riêng của từng người, giống như nước hoa, có bạn thích loại này, có bạn thích loại khác. Tuy nhiên, đối với loại tinh dầu tràm nguyên chất, khi ngửi bạn sẽ thấy ấm và thông mũi. 90% khách hàng của tinh dầu tràm Dagiafa nhận xét mùi tinh dầu tràm thơm, 10% còn lại thì nói mùi tinh dầu tràm nồng khi ngửi, sau khoảng 3- 4 lần sử dụng mùi dịu hơn.

4. Tinh dầu tràm khác với dầu tràm như thế nào?
Phụ thuộc vào quy trình sản xuất, thiết bị và thành phần 1,8 Cineol để kết luận sản phẩm đó có phải là tinh dầu tràm hay không.  Thực tế, một số sản phẩm có chất lượng là dầu tràm nhưng ghi thông tin trên chai là tinh dầu tràm, gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Đối với tinh dầu tràm, 1 lần bạn thoa cho bé khoảng 2- 3 giọt, còn dầu tràm bạn phải dùng lượng nhiều hơn( khoảng vài ml) mới có hiệu quả.

5. Bé bị sổ mũi, nghẹt mũi, ho dùng tinh dầu tràm Dagiafa có hiệu quả không?
Tinh dầu tràm Dagiafa có thành phần chính là 1.8 Cineol và anpha – terpineol giúp giữ ấm, kháng khuẩn, thông mũi, làm dịch mũi tiết ra nhanh hơn. Bé bị sổ mũi, nghẹt mũi, ho dùng hoàn toàn hiệu quả. Để có kết quả tốt nhất khi bé bị bệnh, bạn nên thoa tinh dầu tràm cho bé 3 – 4 lần/ ngày, khoảng 3 – 5 ngày.
6. Tinh dầu tràm Dagiafa dùng cho bé hằng ngày có sao không?
Được bạn nhé. Tinh dầu tràm Dagiafa là sản phẩm từ thiên nhiên, dùng hằng ngày có công dụng giữ ấm, giảm sổ mũi, nghẹt mũi, ho, bảo vệ sức khỏe của con, giảm sưng đỏ do muỗi đốt.
7. Một chai tinh dầu tràm Dagiafa dùng được bao lâu?
Đối với bé sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, mỗi lần thoa bé bạn dùng 1,2 giọt. 1 chai tinh dầu tràm 15ml, dùng khoảng 3 tháng. Chai 50ml, dùng để thoa và pha nước tắm khoảng 6- 10 tháng.
8.Tinh dầu tràm Dagiafa giá có đắt không?
1 tấn lá tràm nấu trong 4 tiếng đồng hồ, chúng tôi thu được 1,8 lít – 2 lít tinh dầu tràm Dagiafa. Giá 1 tấn lá tràm khoảng 3.6 triệu. Chi phí nhân công, marketing, bao bì, vận chuyển, thuế, kho thì giá 1 lít tinh dầu tràm nguyên chất chắc chắn cao hơn 3 triệu đồng. 1 chai tinh dầu tràm Dagiafa 15ml dùng thoa bé dưới 6 tháng tuổi, khoảng 3 tháng mới hết 1 chai. Chỉ với 1.800 đ/ ngày để giữ ấm cho bé, hạn chế các bệnh sổ mũi, nghẹt mũi, ho, giảm sưng đỏ do vết muỗi đốt, không để lại sẹo, vết thâm; giúp gia đình bạn có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau, bé ăn ngon, ngủ ngon thì chi phí này cực kỳ rẻ.

ĐẶT HÀNG NGAY

MUA TINH DẦU TRÀM DAGIAFA Ở ĐÂU

Để mua TINH DẦU TRÀM DAGIAFA CHÍNH HÃNG, bạn đặt mua tinh dầu tràm Dagiafa cho bé theo các cách sau:

Hướng dẫn mua hàng tinh dầu tràm Dagiafa

Hướng dẫn mua hàng tinh dầu tràm Dagiafa

➤ Sau khi đặt hàng thành công, bộ phận chăm sóc Khách hàng của TINH DẦU TRÀM DAGIAFA sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin, đơn hàng trong vòng 12h.

➤ Hiện tại TINH DẦU TRÀM DAGIAFA đang hợp tác với nhiều đơn vị giao hàng uy tín và chất lượng hàng đầu của Việt Nam để giao sản phẩm đến quý khách.

➤ Trước, Trong và Sau khi sử dụng sản phẩm TINH DẦU TRÀM DAGIAFA quý khách hàng vẫn được tư vấn miễn phí cách dùng tinh dầu tràm phù hợp nhất với tình hình sức khỏe của bé.

➤ Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong thời gian sớm nhất, cụ thể như sau:

Giao hàng tinh dầu tràm Dagiafa
Giao hàng tinh dầu tràm Dagiafa

ĐẶT HÀNG NGAY

CÁCH KIỂM TRA MÃ SỐ MÃ VẠCH TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

TINH DẦU TRÀM DAGIAFA CAM KẾTCam kết tinh dầu tràm Dagiafa

Cần tư vấn thêm, quý khách hàng để lại thông tin liên hệ, nhân viên tinh dầu tràm Dagiafa sẽ liên hệ sớm nhất:

TƯ VẤN THÊM

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Hotline: 0901.809.484

Địa chỉ: Số 08, khu đô thị Vạn Phúc, p. Hiệp Bình Phước, q. Thủ Đức, tp.HCM

Website: https://dagiaco.com

Email: nhuha@dagiaco.com

 

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *