TINH DẦU TRÀM DAGIAFA BẤT NGỜ VỚI CÂU NÓI CỦA CHỊ LINH

Thời điểm tháng 10, 11, thời tiết ở ngoài Bắc lạnh, bé 3 tháng tuổi của chị Linh ở Thái Nguyên bị nghẹt mũi, ho nhiều ngày mà không hết. Chị Linh lên youtube xem và biết tinh dầu tràm có công dụng giữ ấm, giảm ho, nghẹt mũi ở bé nên nhắn tin chúng tôi để mua tinh dầu tràm Dagiafa dùng cho bé. Lần đầu tiên, chị Linh dùng tinh dầu tràm cho bé còn nhiều bỡ ngỡ lắm, từ công dụng đến cách dùng cho bé.

Tinh dầu tràm Dagiafa
Tinh dầu tràm Dagiafa

Chị Linh dùng tinh dầu tràm để thoa, pha nước tắm và xông phòng. Chị còn khen tinh dầu tràm Dagiafa thơm lắm, mùi thơm hơn nước hoa. Chị thường bôi tinh dầu tràm lên quần áo của con cho thơm. Chồng chị Linh còn nói dùng tinh dầu tràm còn thơm hơn nước xả vải, nhà mình khỏi dùng nước xả vải, thoa tinh dầu tràm được rồi.
Chúng tôi nghe chị Linh kể như vậy hạnh phúc lắm. Để chị tin tưởng và sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên đã khó, mà thay thế hoàn toàn các sản phẩm từ hóa chất thì càng khó hơn.

Niềm tin yêu của gia đình chị Linh là động lực để tinh dầu tràm Dagiafa thực hiện mục tiêu của mình nhanh hơn.

Chúc chị Linh và gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc.

————–

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://tinhdautunhien.org

https://dagiaco.com/

Hotline: 0901.809.484

Email: info.dagiaco@gmail.com

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *