TỪ THỤY ĐIỂN – ANH NAM ĐÃ TÌM THẤY TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Anh Nam đang làm việc ở Thụy Điển có lên mạng tìm hiểu và biết đến dầu tràm Dagiafa. Nhân tiện có người bạn ở Việt Nam sang chơi, anh tìm mua tinh dầu tràm nhờ bạn mang sang để xông phòng và thoa các bé để giữ ấm.

Chúng tôi rất vui khi nhận tin nhắn phản hồi của anh. Anh Nam chia sẻ “Anh bị xoang mũi, mỗi lần xông phòng, anh cảm nhận thông mũi, mùi thơm, dùng hiệu quả. Đợt tới, anh đặt mua thêm chai 50 ml để dành dùng cho gia đình và mang theo bên người khi cần”

Anh Nam khen tinh dầu tràm xông phòng rất dễ chịu

Một số anh chị có quan điểm sản phẩm nước ngoài tốt hơn của Việt Nam. Tuy nhiên, đối với một số người Việt xa quê, dùng hàng Việt Nam không chỉ đơn thuần vì công dụng của sản phẩm mà còn tình yêu quê hương, nỗi nhớ nhà. Mỗi lần nghe mùi tinh dầu tràm, anh Nam thấy thân thuộc như đang ở Việt Nam.

Anh Nam chia sẻ sẽ còn đặt thêm nhiều lần nữa

Ngay từ đầu thành lập, chúng tôi đã xác định tinh dầu tràm Dagiafa không chỉ phục vụ người Việt Nam ở trong nước mà còn các kiều bào ở nước ngoài. Bao bì tinh dầu tràm Dagiafa có cả tiếng Anh và tiếng Việt, anh chị dễ dàng làm thủ tục ở sân bay hay hải quan. Công ty Dagiaco đang nỗ lực từng ngày đưa tinh dầu tràm Dagiafa đến với nhiều anh chị trong và ngoài nước.

Cảm ơn tình cảm của anh chị dành cho tinh dầu tràm Dagiafa.

———————————————

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Youtube: https://bit.ly/2LGpWNF

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Địa chỉ: Số O8, Khu đô thị Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

About CTVNHAN

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *