YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHỊ QUẾ ANH MUA TINH DẦU TRÀM DAGIAFA CHO BÉ

Yếu tố quyết định chị Quế Anh mua tinh dầu tràm Dagiafa cho bé.

Chị Quế Anh ở Bà Rịa Vũng Tàu có bé 8 tháng tuổi. Chị đang dùng loại dầu tràm màu trắng để tắm và thoa cho bé. Đến khi đọc thông tin trên trang web tinhdautunhien.org và biết sản phẩm mình sử dụng không phải là dầu tràm nguyên chất. Chị Quế Anh nhắn tin chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Vì bé nhỏ bị cảm, chị đang chăm bé nên cuộc nói chuyện giữa tinh dầu tràm Dagiafa và chị thường bị gián đoạn.

Sau khi chúng tôi tư vấn về cách phân biệt dầu tràm thật giả, giải thích loại dầu tràm chị đang sử dụng ,…..thì chị Quế Anh tin tưởng và mua sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa để dùng cho bé.

Tinh dầu tràm Dagiafa tốt không?
Phản hồi khách hàng khi dùng tinh dầu tràm Dagiafa

Chị Quế Anh là một trong những khách hàng đặc biệt, chị không hỏi về giá sản phẩm như thế nào vì chị nghĩ, dùng cho em bé, chủ yếu là hàng chất lượng và an toàn đâu vì vài chục ngàn mà ảnh hưởng sức khỏe của con.

Phản hồi khách hàng khi dùng tinh dầu tràm Dagiafa
Phản hồi khách hàng khi dùng tinh dầu tràm Dagiafa

Sau khi chị nhận hàng, chị Quế Anh nhắn tin cho chúng tôi ngay. Chị ấy nói tinh dầu tràm Dagiafa có mùi thơm, dễ chịu, thoa cho bé giảm ho nữa. Chị rất hài lòng về sản phẩm.

Giữa vô số các sản phẩm dầu tràm được bán trên thị trường, ba mẹ tìm kiếm 1 loại tinh dầu tràm nguyên chất không hề đơn giản. Chính vì vậy, ba mẹ nên trang bị cho mình kiến thức phân biệt tinh dầu tràm nguyên chất để lựa chọn đúng loại dầu tràm nguyên chất cho con, an toàn khi dùng.

Cảm ơn chị Quế Anh đã tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa.

Chúc chị và gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc và bình an.

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

4 comments

  1. ở vũng tàu, mình muốn mua tinh dầu tràm dagiafa thì mua ở đâu bạn

    • Chào bạn Tâm Huỳnh,
      Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để chúng tôi hỗ trợ bạn trực tiếp.
      Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.

  2. mình mua hàng chủ yếu vẫn chất lượng, giá rẻ mà dởm thì dùng nguy hiểm hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *