CHỊ THẢO CHIA SẺ BÍ QUYẾT CHĂM CON KHÔNG DÙNG KHÁNG SINH

Chào các bạn. Mình tên Thảo, đang kinh doanh về thực phẩm bảo vệ sức khỏe, ở quân Tân Phú – thành phố Hồ Chí Minh.

Thời tiết thành phố Hồ Chí Minh thay đổi thất thường, bé nhỏ nhà mình thường bị sổ mũi, ho kéo dài. Mỗi lần bị bệnh bé ngủ không ngon giấc hay khóc về đêm và không tăng cân. Hai vợ chồng mình vừa thương con, vừa lo cho bé.

Mình lên mạng tìm cách trị ho, sổ mũi giúp bé ngủ ngon hơn nhưng không tin tưởng lắm nên cũng không dám dùng. Vài hôm sau, bé bị ho nhiều hơn nên mình dẫn bé đến bác sĩ chuyên khoa để khám, được bác sĩ cho thuốc uống.

Bé nhà mình cũng khó uống thuốc tây, mình dỗ ngọt, làm đủ mọi cách bé mới uống được hết toa. Uống thuốc được 2 ngày thì bé hết ho. Nhưng một thời gian sau, bé bị ho, sổ mũi tái đi tái lại nhiều lần. Mà cho trẻ uống thuốc tây nhiều, mình sợ bé bị lờn thuốc, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chị Thảo và bé nhỏ.
Chị Thảo và bé nhỏ.

Tiếp tục lên mạng tìm cách chữa ho cho trẻ từ sản phẩm thiên nhiên thì thấy dầu tràm Huế có công dụng làm giảm ho, sổ mũi, nghẹt mũi, mình mua dầu tràm Huế ở một cửa hàng tại tp. Hồ Chí Minh về dùng cho bé nhưng cũng không hết, không giải quyết triệt để vấn đề của con mình.

Đến 1 ngày được chị bạn giới thiệu sản phẩm của tinh dầu tràm Dagiafa, đây cũng là tinh dầu tràm Huế nhưng có sự khác biệt là hoàn toàn nguyên chất, không pha dung môi hay hóa chất như trên thị trường.

Mình mua cho con dùng thử. Mình pha tinh dầu tràm với nước ấm để tắm cho bé, trước khi ngủ mình thoa dầu tràm vào lòng bàn chân và mang tất, lúc bé ngủ mình thoa dầu tràm vào vùng áo trước ngực của bé để bé hít mùi dầu tràm không bị sổ mũi. Ban đêm, mình dùng thêm đèn xông tinh dầu trong phòng ngủ để bé ngửi mùi dầu tràm, giúp không bị nghẹt mũi và dễ thở. Sau 3 ngày kiên trì và thực hiện đều đặn, mình thấy bé ngủ ngon giấc hơn, không bị sổ mũi, nghẹt mũi với ho nữa.

Dầu tràm giảm đau hiệu quả không?
Chị Thảo ở quận Tân Phú – tp. HCM

Mặc dù bé nhà mình đã 4 tuổi, nhưng ngày nào mình cũng thoa dầu tràm vào lòng bàn chân của bé trước khi đi ngủ để bảo vệ sức khỏe. Hai vợ chồng cũng yên tâm làm việc hơn.

Trên đây là những chia sẻ mẹo chăm sóc con không dùng kháng sinh của mình. Hi vọng hữu ích đến các mẹ đang có con nhỏ.

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

14 comments

 1. Cho chị đặt tiếp 5 chai để tặng bạn chị nhé! Sản phẩm bên em dùng rất hiệu quả, con chị giờ không lo ốm vặt nữa.

  • Dạ. Cảm ơn chị Cường đã tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa
   Ngày mai, bên em gửi hàng tới địa chỉ Phan Văn Trị, Gò Vấp chị nhé.
   Trước khi gửi hàng, bên em sẽ gọi điện thoại chị báo trước.
   Cảm ơn chị Cường nhiều.

 2. Tinh dầu có nguyên chất không vậy bạn? Làm sao thì biết được?

 3. Nguyễn Thị Hải Yến

  Dầu tràm có những công dụng gì chị ?

 4. dầu tràm Huế có công dụng làm giảm ho tốt lắm hả?

 5. tinh dầu tràm Dagiafa thật tuyệt vời

 6. Dau tram Dagiafa hay qua, tu van cho minh nhe 0964578329

 7. Chia sẻ hay quá. Cám ơn Ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *