DƯỢC SĨ CHĂM 2 CON KHỎE MẠNH NHƯ THẾ NÀO???

Mình tên Trang 27 tuổi, có bé gái đầu tiên được 16 tháng tuổi và đang mang bầu bé thứ 2 được 1 tháng. Vì có kiến thức chuyên môn về y dược nên mình hiểu rất rõ về công dụng của dầu tràm tốt cho sức khỏe của bé, giúp giữ ấm cơ thể, điều trị đầy hơi, khó tiêu ở trẻ, phòng và điều trị ho, sổ mũi, phòng và điều trị muỗi đốt rất hiệu quả nên từ khi mang bầu bé đầu tiên, mình đã tìm hiểu sản phẩm dầu tràm nào tốt, đạt chất lượng để an tâm khi sử dụng.

Vô tình, mình được chị Tuyền – bạn học cùng lớp giới thiệu sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa. Chị ấy nói sản phẩm Dagiafa tốt, nguyên chất nên nói mình dùng thử. Sau đó, mình đã gọi bên Dagiafa để được tư vấn kỹ hơn. Là người có chuyên môn về mảng này nên rất kỹ tính khi lựa chọn sản phẩm, mình hỏi họ về cách phân biệt dầu tràm thật giả, chứng minh cho mình xem, nhưng vẫn chưa an tâm, sau đó mình đến tận shop để kiểm tra hàng cho chắc chắn. Cuối cùng, mình quyết định mua về dùng thử.

Bé Cherry – lúc 12 tháng

Lúc đầu, mình dùng để tắm cho bé lúc mới sinh, thoa vào lòng bàn chân cho bé trước khi ngủ để giữ ấm cơ thể, bé không bị khò khè hay sỗ mũi, giúp bé ngủ ngon giấc hơn. Sau đó, mình dùng dầu tràm pha với nước ấm để ngâm chân cho bé. Bé đầu nhà mình giờ cũng được 16 tháng rồi, trộm vía thời tiết thay đổi cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe, bé chỉ bị sụt sịt vài lần, dùng dầu tràm thoa là xong, không phải đi bác sĩ hay bệnh viện.

Hai mẹ con Cherry

Vì có kinh nghiệm chăm bé đầu rồi, nên bé thứ 2 mình cũng yên tâm hơn, để con có sức khỏe tốt, mình kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng và dùng dầu tràm Dagiafa, vừa thoa cho con, vừa để xông phòng giúp không khí trong sạch, kháng khuẩn. Mình luôn cố gắng dành những gì tốt nhất cho con, mong con được khỏe mạnh, sống vui mỗi ngày.

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

22 comments

 1. bạn ơi, mình đặt hàng sao vậy bạn

  • Chào bạn Trang Thu,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để đặt hàng bạn nhé.

 2. Lê Hữu Luyện

  Rất tuyệt đó bạn.

 3. chị tuyệt vời quá

 4. Nguyễn Phi Long

  Mỗi sáng tôi đều dùng dầu tràm tắm cho con. Con tôi rất thích mùi thơm của dầu tràm. Nó cứ nói ba ơi thơm quá. Rất hài lòng

 5. bé sơ sinh có được dùng dầu tràm kg ban ?

 6. Hay quá bạn.

 7. Thông tin hay quá bạn oi, cảm ơn bạn đã chia sẻ.

 8. Người lớn bị nghẹt mũi cũng áp dụng được cách ngủ với gối cao

 9. vậy yên tâm rồi

 10. đọc những tâm sự của bạn, mình có tự tin chăm bé hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *