MUA TINH DẦU TRÀM HUẾ NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU

Từ thời triều đình nhà Nguyễn, tinh dầu tràm được vua quan sử dụng làm nước hoa và là một loại dược phẩm quý chuyên phòng và chữa các bệnh thường gặp cho các em bé trong cung đình. Đến cuộc chiến chống Pháp, các chiến sĩ của quân đội Việt Bắc đã sử dụng dầu tràm để phòng và chữa cảm lạnh, trị muỗi đốt, sát khuẩn đối với các vết thương nhẹ. Hiện nay, dầu tràm được nhiều ba mẹ sử dụng rộng rãi từ Bắc đến Nam vì công dụng tuyệt vời, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tinh dầu tràm tốt cho sức khỏe là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng tinh dầu tràm Huế nguyên chất, chúng ta cùng tìm hiểu về thực tế thị trường tinh dầu tràm gió Huế hiện nay là như thế nào để bạn có cái nhìn tổng quan nhất rồi quyết định mua tinh dầu tràm Huế nguyên chất ở đâu nhé.

1. Thực trạng ngành tinh dầu tràm Huế nguyên chất hiện nay:

Bạn nghe mọi người nói dùng tinh dầu tràm tốt cho sức khỏe của bé và lên mạng tìm hiểu thực hư dầu tràm hữu ích như thế nào. Lúc này, bạn phát hiện ra rằng, trên thị trường có rất nhiều loại dầu tràm giả, có loại pha cồn, dầu hỏa, dung môi khác hay hóa chất, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng đặc biệt là trẻ em.

Bạn hoang mang nhiều hơn khi tìm kiếm cụm từ ” dầu tràm giả” thì google cho ra 205.000 kết quả chỉ trong 0.36 giây. Bạn xem qua giá của một số loại tinh dầu tràm thì thấy mỗi sản phẩm một giá khác nhau, chênh lệch gần 100 lần từ vài chục ngàn/ 100ml đến vài trăm ngàn / 10ml.

Nguồn: Google

Bất ngờ hơn nữa, tỉnh Thừa Thiên Huế – cái nôi của dầu tràm lại có rất nhiều loại dầu tràm giả, được bày bán ở đây. Lúc này, thực sự bạn không biết phải mua tinh dầu tràm Huế nguyên chất ở đâu để an toàn cho bé và gia đình.

 • Báo Dân Việt đưa tin vụ dầu tràm giả ở Huế ngày 11/5/2018.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/hue-phat-hien-co-so-san-xuat-hang-ngan-chai-dau-tram-dom-874577.html

 • Báo đời sống pháp luật:

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/kinh-doanh/thi-truong/boc-me-ky-nghe-bao-che-hang-gia-tai-thanh-dia-dau-tram-a3528.html

Và thực tế cũng đã có rất nhiều bạn đã mua phải loại dầu tràm giả này khi đi du lịch ở Huế.

Chị Nguyễn Thúy Phượng ở quận Phú Nhuận chia sẻ: Chị được người bạn đi du lịch ở Huế về tặng cho chai dầu tràm, chị nghĩ dầu tràm mua ở Huế là nguyên chất nên quý vô cùng. Lúc bé bị muỗi đốt, chị Phượng lấy dầu tràm ra thoa cho bé, 6 tiếng sau thấy vết muỗi đốt không hết sưng và đỏ, 7 ngày sau vết đốt còn thâm. Chị Phượng hỏi người bạn mình thì biết, chị bạn ấy mua chai dầu tràm ở dọc đường quốc lộ, vì không biết phân biệt dầu tràm nguyên chất nên mua phải sản phẩm dầu tràm giả, không đạt chất lượng.

 • Một số hậu quả khi dùng dầu tràm giả, không đạt chất lượng:
Da trẻ bị mưng mủ do dùng dầu tràm giả
Da trẻ bị mưng mủ do dùng dầu tràm giả

 

Vùng da bị đỏ do dùng dầu tràm giả
Vùng da bị đỏ do dùng dầu tràm giả

 

Đứng trước tình hình dầu tràm giả hoành hành khắp nơi, làm ảnh hưởng tới uy tín của làng nghề truyền thống và sức khỏe của người tiêu dùng, cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc điều tra và ban hành 1 quy chuẩn về dầu tràm để lấy lại danh tiếng cho làng nghề truyền thống và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Nguồn: https://thuvienphapluat.vn/van-ban/Linh-vuc-khac/Quyet-dinh-09-2017-QD-UBND-Quy-chuan-ky-thuat-dia-phuong-san-pham-tinh-dau-tram-Hue-340908.aspx

2. Tại sao khách hàng lại mua nhầm loại tinh dầu tràm Huế giả

Tôi tin rằng, có rất nhiều bạn trước khi mua tinh dầu tràm Huế nguyên chất cho bé đã tìm hiểu rất kỹ thông tin về các loại tinh dầu tràm được bán trên thị trường. Nhưng khi họ mua về thì không phải là loại dầu tràm Huế nguyên chất như họ nghĩ. Sau đây là những sai lầm ba mẹ thường mắc phải khi mua tinh dầu tràm Huế nguyên chất:

 • Sản phẩm có màu càng đậm càng tốt

Thực tế, tinh dầu tràm nguyên chất Huế có màu vàng nhạt. Nếu sản phẩm bạn lựa chọn có màu vàng đậm như dầu ăn hoặc như nước rửa chén chứng tỏ sản phẩm đã pha tinh dầu chổi xuể hoặc hóa chất. Thành phần 1,8- Cineol có trong tinh dầu chổi xuể rất thấp, trong khi tinh dầu tràm chỉ số này rất cao ( từ 40 – 60% trở lên); hàm lượng Limonen trong tinh dầu chổi xuể rất cao, dễ gây dị ứng ở trẻ nhỏ.

Vì vậy tinh dầu tràm có chứa tinh dầu chổi xuể không an toàn khi dùng cho trẻ em. Còn khi dùng tinh dầu tràm bị pha với hóa chất có nguy cơ bị dị ứng, viêm da, nặng hơn là ung thư da nếu sử dụng trong thời gian dài.

Tinh dầu tràm nguyên chất có màu vàng nhạt
Tinh dầu tràm nguyên chất có màu vàng nhạt
 • Độ nhớt nhiều

Các mẹ thường nghĩ tinh dầu là phải nhớt như dầu ăn thì mới tốt, thực chất tinh dầu tràm không nhớt như vậy, độ nhớt tinh dầu tràm rất ít. Nếu lấy độ nhớt của nước làm chuẩn là 0, dầu ăn ở mức 10 thì độ nhớt tinh dầu tràm chỉ ở mức 1. Như vậy các bạn cũng hình dung được là tinh dầu tràm nhớt như thế nào rồi chứ.

 • Mùi thơm

Nhiều bạn nghĩ rằng tinh dầu tràm có mùi thơm. Thực chất mùi của dầu tràm thơm hay nồng phụ thuộc vào đánh giá chủ quan của mỗi người. Với những bạn thích dùng các sản phẩm tinh dầu hoặc dầu chiết xuất từ thiên nhiên sẽ thấy tinh dầu tràm có mùi thơm, còn những bạn không thích dùng các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên sẽ thấy dầu tràm có mùi hơi nồng.

Vì vậy, yếu tố về mùi thơm không quyết định được tinh dầu tràm đó có phải là loại nguyên chất hay không. Bạn nên dựa vào yếu tố khi mới mở nắp chai, bạn hít mùi tinh dầu tràm nguyên chất có cảm giác ấm và thông mũi ngay lập tức thì đó là loại dầu tràm nguyên chất.

Tinh dầu tràm Dagiafa có mùi thơm, ấm
Tinh dầu tràm Dagiafa có mùi thơm, ấm

Nói như vậy không có nghĩa là tinh dầu tràm có mùi nồng nha bạn. Tinh dầu tràm được vua quan triều đình Nguyễn dùng làm nước hoa. 85% khách hàng của chúng tôi phản hồi mùi của tinh dầu tràm Dagiafa thơm trong lần đầu sử dụng. 15% khách hàng còn lại, sau khoảng 5 – 10 lần sử dụng, họ đã thay đổi từ mùi tinh dầu tràm hơi gắt sang mùi thơm nhẹ. Đây chính là điểm cuốn hút của dầu tràm. Nhiều bạn dùng dầu tràm sẽ thấy mê mẩn và ” ghiền” với mùi thơm đặc trưng này.

Bạn trải nghiệm xem thử chúng tôi nói có đúng về mùi của tinh dầu tràm Dagiafa không nhé. Nếu bạn có ý kiến khác, chúng tôi tôn trọng sự khác biệt đó.

 • Thời gian tinh dầu tràm bay hơi

Nhiều bạn đã sai lầm từ khi nghĩ tinh dầu tràm có độ nhớt nhiều nên khi thoa lên da, thời gian dầu tràm bay hơi lâu, có thể mất vài phút nhưng thực tế tinh dầu tràm bay hơi rất nhanh, chỉ vài giây sau khi thoa, da không còn cảm giác ướt.

Nếu bạn mua tinh dầu tràm Huế nguyên chất có màu vàng đậm, độ nhớt nhiều, thời gian bay hơi khi thoa lên da lâu thì tôi khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng loại tinh dầu tràm giả đó.

3. Vì sao chọn tinh dầu tràm Dagiafa

Con cái là tài sản quý giá nhất của mỗi gia đình. Vì vậy, ba mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con. Đặc biệt trong xu thế tiêu dùng hiện nay, mọi người đang có xu hướng chuyển sang dùng các sản phẩm từ thiên nhiên vừa hiệu quả và an toàn. Thấu hiểu nhu cầu ba mẹ đang cần tìm 1 sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên, nguyên chất, chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đã cho ra sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa có những ưu điểm sau:

Tinh dầu tràm nguyên chất Dagiafa
Tinh dầu tràm nguyên chất Dagiafa
 • Nguồn nguyên liệu: Tinh dầu tràm Dagiafa được sản xuất từ những lá tràm ở vùng đồi của huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, một trong những nơi cho hàm lượng tinh dầu trong lá tràm cao nhất cả nước.
 • Công nghệ tiên tiến: Với dây chuyền sản xuất bằng inox, khép kín và hệ thống chưng cất phân đoạn tạo ra tinh dầu tràm nguyên chất, tinh khiết, không nhiễm các tạp chất.
 • Tinh dầu tràm Dagiafa được kiểm tra chất lượng tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế thuộc sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế với thành phần 1,8 cineol là 58,3%
PHIẾU KIỂM NGHIỆM TINH DẦU TRÀM DAGIAFA
PHIẾU KIỂM NGHIỆM TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

4. Quy trình sản xuất tinh dầu tràm Dagiafa

Để có được sản phẩm chất lượng như trên, bên cạnh việc tuân thủ tiêu chuẩn chung về tinh dầu tràm, chúng tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, đóng gói và bảo quản với tiêu chuẩn riêng của công ty:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ:

 • Lá tràm
 • Củi
 • Hệ thống nấu dầu tràm gồm nồi lớn, phòng lạnh, bình thủy tinh đựng dung dịch hỗn hợp, thùng chứa nước chưng tinh dầu, bình thủy tinh đựng tinh dầu tràm
 • Bình chưng cất phân đoạn
Lá tràm để nấu tinh dầu tràm
Lá tràm để nấu tinh dầu tràm

Bước 2: Nấu tinh dầu tràm

 • Cho nước vào nồi lớn( khoảng 1/3 nồi), tiếp đến cho lá tràm vào nồi, đặt lá tràm lên trên tấm vỉ inox, không để lá tràm ngập nước.
 • Tiến hành đun lửa to, đều với thời gian nấu từ 4- 5 tiếng, phân tử tinh dầu tràm cùng với hơi nước bay lên được dẫn qua phòng lạnh, ngưng tụ và được chứa trong bình thủy tinh tạo thành hỗn hợp tinh dầu tràm và nước.
 • Khối lượng riêng của nước nặng hơn tinh dầu tràm nên nước nằm phía dưới, tinh dầu tràm nổi lên trên của hỗn hợp dung dịch. Phần nước được dẫn ra thùng chứa gọi là nước chưng tinh dầu, phần tinh dầu tràm và lượng nước còn lại được dẫn ra bình thủy tinh đựng tinh dầu tràm.

Bước 3: Phân tách hỗn hợp tinh dầu tràm

 • Bình thủy tinh đựng hỗn hợp tinh dầu tràm và nước còn lại được đưa vào bình chưng cất phân đoạn để tách lớp nước và cặn trong hỗn hợp tinh dầu tràm.
 • Thu được tinh dầu tràm nguyên chất.

5. Cảm nhận khách hàng đã dùng tinh dầu tràm Dagiafa

Nếu chúng tôi nói sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa tốt, bạn sẽ nghĩ đó là điều hiển nhiên, công ty nào cũng tự nhận điều đó. Để công tâm nhất, bạn tham khảo những khách hàng đã từng trải nghiệm tinh dầu tràm Dagiafa của chúng tôi, xem thử họ nhận xét như thế nào nhé.

Cảm nhận của chị Lê Thị Thơm – Ninh Bình sau khi mua tinh dầu tràm Huế nguyên chất tặng cho bé Cún.

Chị Hương – Thủ Đức chia sẻ lý do chọn Tinh dầu tràm Dagiafa.

Chị Thảo – quận Tân Phú chia sẻ bí quyết chăm con bằng tinh dầu tràm

Anh Huỳnh Văn Nhi – huyện Bình Chánh – tp. HCM chia sẻ cách xử lý vết muỗi đốt cho bé

Anh Vượng – Phú Nhuận bị thuyết phục khi xem video của tinh dầu tràm Dagiafa

6. Cam kết:

 • Sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa được sản xuất 100% từ thiên nhiên, không pha trộn bất kỳ một loại hóa chất hay dung môi khác;
 • Hoàn tiền gấp 5 lần nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không nguyên chất và chất lượng không đúng như chúng tôi cam kết;
 • Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng;
 • Giao hàng tận nhà trên khắp cả nước.

7. Giới thiệu về người sáng lập

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TRÀM DAGIAFA LÀ AI

 • Tôi sinh ra tại một huyện thuần nông của tỉnh Bình Định. Nơi mà từ nhỏ, tôi đã được nghe tiếng gà gáy vào mỗi buổi sớm, mùi lúa thơm vào mùa gặt, những ngày hè nắng gắt trốn ba má đi tắm sông và cả những lần chèo đò đi học khi mùa lũ về. Tôi hiểu và yêu cuộc sống chân chất ở miền quê nhiều đến mức nào. Quyết tâm vào đại học với ngành quản lý môi trường và du lịch sinh thái, tôi càng hiểu và quý hơn giá trị của môi trường, sinh thái, thiên nhiên mang đến cho chúng ta.

Tôi tham gia hội đồng hương Bình Định năm 2018.

 • Trong một lần đi du lịch ở Huế, tôi nghe các cô trong đoàn chia sẻ các cô dùng tinh dầu tràm từ thời ông bà, cha mẹ đến các cháu, vì nó được sản xuất từ thiên nhiên và của Việt Nam. Mình là người Việt Nam nên lựa chọn hàng Việt Nam sử dụng để các làng nghề còn được duy trì, nhưng hiện nay dầu tràm giả nhiều quá, không biết loại nào là thật. Nhân dịp đi Huế các cô mua để dành dùng và tặng cho bạn bè nhưng rất tiếc, dầu tràm bị bộ phận an ninh giữ lại vì không được mang theo hành lý xách tay.
 • Sau khi nghe các cô chia sẻ, tôi biết nhu cầu dùng tinh dầu tràm rất nhiều vì tinh dầu tràm là một sản phẩm từ thiên nhiên, là niềm tự hào của người con xứ Huế, đã được sử dụng từ thời vua chúa đến hiện tại và được khoa học nghiên cứu và công nhận công dụng của chúng.
 • Từ đó, tôi bắt đầu tìm hiểu và quyết định làm cầu nối giữa sản phẩm tinh dầu tràm chất lượng đến người tiêu dùng trên toàn quốc, vừa phát triển làng nghề nấu tràm truyền thống ở Huế, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng tinh dầu tràm của mọi người. Và từ đây, tinh dầu tràm Dagiafa ra đời.

Tôi và ba trong ngày tốt nghiệp đại học.

 • Câu chuyện về tôi và những người bạn đồng hành cùng tôi trên con đường thành lập tinh dầu tràm Dagiafa, bạn có thể tham khảo thêm tại: www.dangnhuha.com

8. Đôi nét về công ty tinh dầu tràm Dagiafa

 • Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH DAGIACO thành lập với thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa đã xây dựng giá trị cốt lõi doanh nghiệp dựa trên những tiêu chí UY TÍN, TRUNG THỰC, CHUYÊN NGHIỆP để định hướng cho mọi hoạt động.

Mua tinh dầu tràm Huế nguyên chất ở đâu?

 • UY TÍN: Chúng tôi không bán tinh dầu tràm, chúng tôi mang đến cho bạn và gia đình giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe bé, giúp gia đình bạn có những khoảnh khắc hạnh phúc khi nhìn thấy con khỏe mạnh, ngoan ngoãn và lớn lên từng ngày. Để làm được điều đó, sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa phải luôn đảm bảo chất lượng đúng như những gì chúng tôi đã cam kết để phát huy được công dụng và hướng đến giá trị thực của chúng.
 • TRUNG THỰC: Đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa tư vấn cho khách hàng không phải để bán được hàng mà để khách hàng cảm nhận được giá trị thực và quyết định mua sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn tận tâm và thẳng thắn để giúp khách hàng biết được mình có thực sự phù hợp và cần mua sản phẩm đó hay không.
 • CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ công ty tinh dầu tràm Dagiafa được đào tạo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng một cách đầy đủ và bài bản nhất để tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

9. Các câu hỏi thường gặp:

9.1 Trẻ bao nhiêu tháng thì dùng được tinh dầu tràm Dagiafa

Trả lời:

Tinh dầu tràm Dagiafa được kiểm tra chất lượng tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế thuộc sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế với thành phần 1,8 cineol là 58,3%, dùng được cho mọi lứa tuổi đặc biệt an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú bạn nhé.

Phản hồi khách hàng về tinh dầu tràm Dagiafa
Phản hồi khách hàng về tinh dầu tràm Dagiafa
Tinh dầu tràm Dagiafa thơm lâu
Tinh dầu tràm Dagiafa thơm lâu

9.2 Dùng tinh dầu tràm Dagiafa cho trẻ có bị nóng không? 

Trả lời:

Dùng tinh dầu tràm KHÔNG NÓNG cho bé bạn nha. Các loại dầu khác có tính nóng bởi vì có thành phần metyl salicylat. Còn dầu tràm có 2 thành phần chính là 1.8 cineol và anpha – terpineol, không có thành phần metyl salicylat. Vì vậy khi thoa dầu tràm lên da sẽ không bị nóng, Tuy nhiên, để an tâm hơn thì khi thoa dầu tràm cho bé, mình nên lấy dầu tràm ra tay của mình trước rồi mới thoa cho bé bạn nhé. Bạn tham khảo một số lưu ý khi thoa dầu tràm lên da bé

9.3 Tinh dầu tràm Dagiafa có mùi khó chịu không?

Trả lời:

 • Nếu bạn ĐÃ DÙNG loại dầu khác rồi thì bạn sẽ thấy mùi tinh dầu tràm Dagiafa THƠM DỊUTHÔNG MŨI nha bạn. Tinh dầu tràm Dagiafa được spa sử dụng để xông phòng bạn yên tâm nha. Khách hàng của mình cũng đã nhận xét tinh dầu tràm Dagiafa có mùi thơm.
 • Nếu bạn ÍT DÙNG các loại dầu thoa thì mùi của tinh dầu tràm thơm hay nồng PHỤ THUỘC vào ĐÁNH GIÁ CÁ NHÂN của mỗi người trong LẦN ĐẦU sử dụng nha bạn. Sau một VÀI LẦN SỬ DỤNG, bạn sẽ thấy tinh dầu tràm có MÙI THƠM NHẸ, rất ” quyến rũ”. Giống như nước hoa vậy đó bạn, có người thích mùi này, có người thích mùi khác. Tuy nhiên, vua quan triều đình Nguyễn ở Huế từng dùng tinh dầu tràm làm nước hoa thời đó thì tất nhiên mùi dầu tràm được nhiều người đánh giá là thơm.
Tinh dầu tràm Dagiafa tốt không?
Phản hồi khách hàng khi dùng tinh dầu tràm Dagiafa
Mua tinh dầu tràm gió Huế nguyên chất ở đâu _ mùi thơm
Mua tinh dầu tràm gió Huế nguyên chất ở đâu _ mùi thơm

9.4 Một chai tinh dầu tràm Dagiafa dùng bao lâu thì hết?

Trả lời:

Tùy vào cách bạn dùng tinh dầu tràm như thế nào nữa nha bạn. Một chai tinh dầu tràm Dagiafa 15ml dùng thoa vào vết muỗi đốt gần 1 năm mới hết, để thoa vào lưng và ngực thì gần 6 tháng, còn pha nước tắm bé2 tháng bạn nhé. Tinh dầu tràm Dagiafa có thành phần 1,8 Cineol >66,73%. Vì vây, một lần mình sử dụng chỉ vài giọt tinh dầu tràm thôi ạ. Rất tiết kiệm. Chi phí 1 ngày để bảo vệ sức khỏe của bé chưa tới 1000 đồng đó bạn. Vì thời gian sử dụng lâu nên tinh dầu tràm thường đựng trong các chai có thể tích nhỏ hơn 20 ml và sẫm màu để đảm bảo chất lượng tinh dầu tràm bạn nha.

Tinh dầu tràm Dagiafa thiết kế đầu nắp chai nhỏ giọt, độ lớn đầu nắp chai bằng đầu bút bi nên mình kiểm soát được lượng dầu lấy ra, không sợ bị chảy ra nhiều quá bị phí. Trong khi chai dầu tràm 50ml hay 100ml, có đầu chai rất to, ngang với ngón tay út của mình nên khi đổ ra, rất khó để canh được lượng dầu tràm bạn lấy ra là bao nhiêu, bạn đổ ra ít nhưng nó chảy ra rất nhiều nên đó cũng là lý do dùng dầu tràm nhanh hết hơn. Khách hàng của mình dùng tinh dầu tràm để thoa bé hàng ngày hơn 6 tháng mới hết 1 chai, còn dùng dầu tràm1 tháng 1 chai đó bạn. Tính ra chi phí hàng ngày thì tinh dầu tràm tiết kiệm hơnhiệu quả hơn dầu tràm.

Mua tinh dầu tràm Huế nguyên chất ở đâu _ Khách dùng dầu tràm hãng khác 2 tháng / 4 chai
Mua tinh dầu tràm Huế nguyên chất ở đâu _ Khách dùng dầu tràm hãng khác 2 tháng / 4 chai

9.5 Tinh dầu tràm khác với dầu tràm như thế nào?

Trả lời:

Tinh dầu tràm và dầu tràm giống nhau về nguồn nguyên liệu nha bạn. Tuy nhiên, quy trình sản xuất tinh dầu tràm yêu cầu thiết bị và kỹ thuật khó hơn nên tinh dầu tràm nguyên chất hơn, chất lượng hơn, tỉ lệ tạp chất ít hơn dầu tràm. Do đó, đối với tinh dầu tràm mình dùng chỉ vài giọt cũng đã phát huy được công dụng rồi, còn dầu tràm mình phải dùng lượng nhiều hơn, khoảng vài ml một lần sử dụng mới có hiệu quả nên dùng tinh dầu tràm tiết kiệm hơn dầu tràm nha bạn.

Bạn tham khảo sự khác nhau của dầu tràm và tinh dầu tràm chi tiết hơn

Mua tinh dầu tràm gió Huế nguyên chất ở đâu? _ Tiết kiệm
Mua tinh dầu tràm gió Huế nguyên chất ở đâu? _ Tiết kiệm
Phân biệt tinh dầu tràm nguyên chất dựa vào thời gian lưu hương thơm
Phân biệt tinh dầu tràm nguyên chất dựa vào thời gian lưu hương
Chất lượng tinh dầu tràm Dagiafa như thế nào
Khách hàng phản hồi về chất lượng tinh dầu tràm Dagiafa sau khi dùng

9.6 Có chai tinh dầu tràm lớn hơn không?

Trả lời:

Thời gian sử dụng 1 chai tinh dầu tràm Dagiafa 15ml rất lâu nha bạn. Một số bạn dùng tinh dầu tràm để thoa cho bé khi bị muỗi đốt gần 1 năm mới hết 1 chai. Nếu chai tinh dầu tràm có thể tích lớn hơn, thời gian sử dụng lâu hơn 1 năm, chất lượng tinh dầu tràm bị ảnh hưởng do phản ứng oxi hóa và quang hóa. Mình dùng loại tinh dầu tràm đó cho bé sẽ không có hiệu quả.

Chính vì vậy, tinh dầu thường được chứa trong các chai có thể tích 15 ml hoặc 20 ml, màu sẫm như đen, xanh, nâu bạn nha.

Tinh dầu tràm Dagiafa có mùi thơm lâu
Tinh dầu tràm Dagiafa có mùi thơm lâu

9.7 Đặt hàng như thế nào và bao nhiêu ngày nhận được?

Trả lời:

Bạn đặt hàng tinh dầu tràm Dagiafa theo các cách sau:

 • Gọi trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa: 0901.809.484
 • Đặt hàng vào form đăng ký bên dưới
 • Đặt hàng qua fanpage: m.me/dautramdagiafa
 • Hoặc nhắn tin qua facebook cá nhân của chị Hà – chủ sáng lập tinh dầu tràm Dagiafa: m.me/dangnhuha 

Về thời gian nhận được hàng:

 • Ở khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh, nhận hàng trong vòng 16 tiếng làm việc kể từ khi đặt hàng, phí giao hàng 25.000 đồng/ đơn hàng
 • Ở khu vực ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, nhận hàng trong vòng 24 tiếng làm việc kể từ khi đặt hàng, phí giao hàng 35. 000 đồng/ đơn hàng
 • Các tỉnh thành khác, nhận hàng từ 2 – 6 ngày sau kể từ ngày đặt hàng, phí giao hàng 40.000 đồng/ đơn hàng hoặc miễn phí giao hàng ( tùy vào đợt khuyến mãi của công ty)

CHÚNG TÔI KHÔNG CẠNH TRANH VỀ GIÁ, CHÚNG TÔI CẠNH TRANH VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG TINH DẦU TRÀM DAGIAFA.

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – Nhà sáng lập thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa

Số điện thoại: 0901.809.484

Tư vấn miễn phí: m.me/dautramdagiafa/

Facebook: Nhu Ha Dang

YOUTUBE: TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Email: dangnhuha56@gmail.com

Website: www.dangnhuha.com

MUA TINH DẦU TRÀM HUẾ NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU
4.9 (98.18%) 44 votes

About NHƯ HÀ

Tôi viết những chia sẻ trên trang web này với mong muốn duy nhất là mang những kiến thức về chăm sóc bé đến với những ông bố, bà mẹ tuyệt vời; góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ và vun đắp cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

450 comments

 1. tinh dau tram dagiafa bao nhieu 1 chai bạn, minh muon mua tinh dau tram cho be thì nhu the nao

  • Chào bạn Xuân,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để chúng tôi hỗ trợ bạn trực tiếp.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.

 2. Dương Kim Trùng

  bạn cho mình hỏi, bé nhà mình 2 tháng, bị sổ mũi, dùng tinh dầu tràm như thế nào vậy bạn

  • Chào bạn Dương Kim Trùng,
   Bạn nhỏ 1 ít tinh dầu tràm vào ly nước nóng và cho bé ngửi kết hợp thoa tinh dầu tràm vào lưng, ngực và lòng bàn chân cho bé bạn nhé.
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để chúng tôi hỗ trợ bạn trực tiếp.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.

 3. EM ĐẶT MUA 3 CHAI TINH DẦU TRÀM GIAO 244 HOÀNG VĂN THỤ, QUẬN TÂN BÌNH, 0368745987

 4. em mua 3 chai tinh dầu tràm, giá như thế nào vậy chị

  • Chào bạn Kim,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để chúng tôi hỗ trợ bạn trực tiếp.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.

 5. tinh dau tram hue nguyen chat cua chi ban ơ dau hải phòng vậy chị

  • Chào bạn Thành,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để chúng tôi hỗ trợ bạn trực tiếp.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.

 6. EM MUỐN TƯ VẤN ĐỂ MUA TINH DẦU TRÀM DÙNG CHO BÉ 1 THÁNG TUỔI, LOẠI NÀO PHÙ HỢP VẬY CHỊ 0845896325

  • Chào bạn Lê Thị Thơm,
   Tinh dầu tràm Dagiafa xác nhận bạn đã nhận hàng.
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa.
   Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe.
   Trong quá trình sử dụng, cần hỗ trợ thêm thông tin, mời bạn nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được giải đáp nhanh nhất.

 7. tinh dầu tràm thoa bé có nóng không chị

 8. em muốn mua tinh dầu tràm huế nguyên chất, loại tốt dùng cho bé, giá bao nhiêu vậy chị

  • Chào bạn Thiện,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để chúng tôi hỗ trợ bạn trực tiếp.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.

 9. em đặt mua 3 chai tinh dầu tràm dùng cho bé nha chị 0901807124

  • Chào bạn Mây,
   Tinh dầu tràm Dagiafa xác nhận bạn đã nhận hàng.
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa.
   Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe.
   Trong quá trình sử dụng, cần hỗ trợ thêm thông tin, mời bạn nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được giải đáp nhanh nhất.

 10. em muốn mua tinh dầu tràm huế nguyên chất của dagiafa, em đang ở hải phòng, mua ở đâu được vậy chị

  • Chào bạn Van,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để chúng tôi hỗ trợ bạn trực tiếp.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.

 11. em đặt 1 chai, giao quận 9 không chị

  • Chào bạn Kim Trân,
   Tinh dầu tràm Dagiafa ship hàng toàn quốc bạn nhé.
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để chúng tôi hỗ trợ bạn trực tiếp.

 12. em muốn đặt 1 chai tặng mẹ đc không chị

  • Chào bạn Thích,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để đặt hàng bạn nhé.

 13. Mình đặt 1 chai, có giao tận nhà không

  • Chào bạn Thanh,
   Tinh dầu tràm Dagiafa giao hàng toàn quốc bạn nhé.
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để đặt hàng.

 14. giá như thế nào chị ơi;

  • Chào bạn Hòa,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 15. em ở vũng tàu, có đc freeship không chị

 16. em rất thích cách chị phục vụ khách hàng, nhiệt tình vô cùng

 17. mình ở đà lạt, muốn mua thì như thế nào bạn

  • Chào bạn Chung,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để đặt hàng bạn nhé.

 18. ơ kion tum, đặt hàng mấy ngày nhận được chị

  • Chào bạn Phí,
   Ở Kon Tum khoảng 3 ngày bạn nhận được hàng bạn nhé.
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 19. cho em thông tin đặt hàng chị nha

  • Chào bạn Bích,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để đặt hàng bạn nhé.

 20. em muốn lấy 1 chai dùng thử, mua sao chị

  • Chào bạn Nhẫn,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

 21. Ở Đà Nẵng mua được ko bạn?

  • Chào bạn Thủy Ngân,
   Tinh dầu tràm Dagiafa giao hàng toàn quốc bạn nhé.
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để đặt hàng.

 22. dầu tràm nguyên chất có màu gì vậy c?

  • Chào bạn Khoa,
   Theo quy chuẩn kỹ thuật địa phương của tinh dầu tràm do tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành ngày 20/2/2017, tinh dầu tràm nguyên chất có màu vàng nhạt nha bạn.

 23. em đặt 2 chai đà nẵng, khi nào nhận được hàng vật chị

  • Chào bạn Chương,
   Trong vòng 48 tiếng, kể từ ngày đặt hàng, bạn nhận được hàng bạn nhé.
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 24. Giao thêm cho mình về Thủ Đức nhé bạn 0933094266

  • Chào bạn Thẩm,
   Tinh dầu tràm Dagiafa đã xác nhận đơn hàng của bạn.
   Ngày mai bạn nhận được hàng nhé.
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa.

 25. giao hàng trong ngày được không bạn, mình cần gấp để mang về quê đó bạn

  • Chào bạn Hoà,
   Bạn đang ở khu vực nào vậy ạ. Nếu ở nội thành tp. HCM, bên mình giao hàng trong ngày bạn nhé.
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 26. lúc trước mình không quen dùng dầu tràm, sinh bé xong thì mình dùng cho bé sản phẩm của dagiafa, giờ ngửi mùi dầu tràm nghiện luôn

  • Cảm ơn chị Hưng đã tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa
   Chúng tôi rất vui khi đọc phản hồi của chị.
   Chúc gia đình chị dồi dào sức khỏe.

 27. tinh dầu tràm Dagiafa mình thấy thơm hơn các loại khác, dùng rất hài lòng

 28. Cho mình đặt 2 lọ nhé 0968564413

 29. mình đặt 2 chai thì giá sao vậy bạn, mình dùng nhiều loại rồi mà không có hài lòng

  • Chào bạn Phượng,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để đặt hàng bạn nhé.

 30. Cảm ơn bạn đã gợi ý, trước đây mình cứ nghĩ là dầu tràm phải vàng đậm mới tốt.

 31. Ở Đà Nẵng có mua được không bạn?

  • Chào bạn Lan Anh,
   Tinh dầu tràm Dagiafa giao hàng toàn quốc bạn nhé.
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn.

 32. Ship về dĩ an , bình dương mấy ngày vậy ạ ?

  • Chào chị Ngọc,
   Ở Dĩ An Bình Dương, khoảng 1 ngày chị nhận được hàng chị nhé.
   Mời chị để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn.

 33. tinh dầu tràm tắm cho bé đc phải ko ad?

 34. Bên mình có đại lý ở Long An chưa bạn ? Nhà mình ở Long An .

  • Chào bạn Thông,
   Hiện tại, tinh dầu tràm Dagiafa đang mở rộng hệ thống đại lý ở các tỉnh.
   Chúng tôi đã gửi chính sách đại lý qua mail của bạn.
   Các thông tin chưa rõ, mời bạn liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn.
   Mong có cơ hội hợp tác với bạn.

 35. Mình có xem 7 trang web khác nhau, có trang của bạn để lại fb, vào fb bạn xem mình có thêm niềm tin chút chút, bao bì bên bạn đẹp nên mình mua thử. Về dùng rất hiệu quả

 36. bé mình 3 tháng bị muỗi đốt ở mặt, thoa dầu tràm dagiafa hết sưng ngay, mấy lần trước bé bị sưng thâm hết cả mặt, nhìn xót lắm

 37. Dầu tràm Huế có chất bảo quản trong không ad?

 38. Mình ở Bình Phước, làm sao để mua vậy ?

  • Chào bạn Hoa,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 39. Bạn ơi tư vấn giúp mình mua tinh dầu tràm cho bé

  • Chào bạn Tiên Tiên,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 40. Làm sao phân biệt được tinh dầu tràm nguyên chất vậy chị?

 41. Chất lượng tinh dầu tràm quá ok

 42. Bạn ơi tuyển CTV không vậy ?

  • Chào bạn Như,
   Tinh dầu tràm Dagiafa đang mở rộng hệ thống đại lý ở các tỉnh thành.
   Chúng tôi đã gửi bạn Như chính sách đại lý của tinh dầu tràm Dagiafa.
   Các thông tin chưa rõ, mời bạn liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn.

 43. tinh dầu tràm Dagiafa thơm lắm, mình rất thích mùi dầu tràm này

 44. Dầu tràm có dùng được cho trẻ sơ sinh không

 45. Mình đã nhận được hàng rồi, dịch vụ rất ok

 46. Báo giá giúp mình nha

  • Chào bạn Yến Nhi,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 47. Mình nên thoa vào quần áo hay vào thẳng da bé vậy chị ?

 48. Mình dùng tinh dầu tràm của dagiafa rồi nè, mùi thơm, dùng tiết kiệm nữa

 49. Em ở Khánh Hòa, đặt hàng mấy ngày có vậy bạn, bé nhà em đang bị đau

  • Chào bạn Thu Thanh,
   Ở Khánh Hòa, khoảng 3 ngày bạn nhận được hàng bạn nhé.
   Mời bạn nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn.

 50. bé nhà mình đang bị ho, dùng tinh dầu tràm như thế nào vậy ad

 51. Mình dùng tinh dầu tràm Dagiafa thấy mùi thơm lắm, bị ghiền luôn rồi

 52. chị ơi, em ở Củ chi thì mua hàng sao vậy chị

  • Chào bạn Đạt,
   Mời bạn nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để đặt hàng bạn nhé.

 53. mình ở thuận an, đặt hàng mấy ngày là nhận được vậy bạn

 54. bạn ơi, mình ở gần ngã tư 550,thuận an, gửi hàng mấy ngày tới vậy bạn

 55. mình dùng dầu tràm để xông như thế nào vậy ad

 56. lấy bao nhiêu chai được tính giá sỉ vậy chị

  • Chào bạn Huy,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 57. mình đang dùng loại dầu tràm khác, mà mùi nồng khó chịu quá bạn, sản phẩm của bạn ntn

  • Chào bạn Nhàn,
   Dầu tràm bạn đang dùng bao lâu rồi vậy bạn?
   Mùi của tinh dầu tràm phụ thuộc vào cảm nhận của từng người nha bạn.
   Giống như nước hoa, có người thích mùi này, có người thích mùi kia.
   Nhưng Vua quan triều Nguyễn ở Huế dùng tinh dầu tràm làm nước hoa, 85% khách hàng của mình phản hồi mùi tinh dầu tràm Dagiafa thơm khi lần đầu tiên sử dụng, còn lại 15% phản hồi tinh dầu tràm có mùi thơm sau khoảng 5 lần dùng đó bạn.
   Mời bạn nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 58. Gửi thêm cho mình 2 chai nhé

 59. Ở Hà Nội có mua được ko bạn?

  • Chào bạn Nam,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để đặt hàng.
   Bên mình sẽ gửi hàng tận nhà bạn nhé.

 60. Chị ơi, mua nguyên block có giảm giá không, chí phí ship về An Giang bao nhiêu vậy chị ?

  • Chào bạn Thanh Huế,
   Mình chưa hiểu ý bạn lắm. 1 block là bao nhiêu chai vậy bạn.
   Mời bạn liên hệ hotline tinh dầu tràm Dagiafa hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa/ để trao đổi cụ thể hơn bạn Huế nhé.

 61. TINH DẦU TRÀM HUẾ NGUYÊN CHẤT BAO NHIÊU 1 CHAI Ạ

  • Chào bạn Bảo,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 62. mua tinh dầu tràm bên này uy tín và an tâm, tiền nào của đấy thôi

 63. Ship cho mình 1 chai qua quận 7, 0945 263 363

 64. Mình nhận hàng rồi nhé, cảm ơn bạn nhiều ?

 65. Một ngày mình sử dụng mấy lần là tốt nhất vậy bạn ?

 66. mình cũng so sánh giá nhiều chỗ lắm rồi nhwung quyết định mua bên bạn vì hàng chất lượng, phục vụ tốt

 67. Ad ơi, mình tham khảo thông tin của bạn trên fanpage với fb cá nhân của bạn rồi, giá bao nhiêu 1 chai vậy bạn

  • Chào bạn Lương,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 68. công ty của chị ở tp. HCM ạ.em bé 4 tuổi thoa dầu tràm của chị trực tiếp lên da được không ạ. Có bị nóng không chị, em ở cần thơ đó ạ

  • Chào bạn Cường,
   Công ty tinh dầu tràm Dagiafa ở địa chỉ 131 Linh Trung, Thủ Đức, HCM .
   Bé 4 tuổi thoa tinh dầu tràm trực tiếp lên da không bị nóng nha bạn. Bạn yên tâm sử dụng nhé.

 69. mình dùng dầu tràm rồi, của người nhà gửi ở Huế vào. Chai đó mình dùng chất lượng mà nhờ người thân mua nữa thì ngại. Chất lượng dầu tràm của bên bạn như thế nào vậy ạ. Đảm bảo nguyên chất không ạ

  • Chào bạn Túy,
   Nguyên liệu tinh dầu tràm Dagiafa được kiểm tra tại viện Hàn lâm và khoa học công nghệ Việt Nam với tỉ lệ nguyên chất lên đến 99,99%, thành phần anpha – terpineol đạt 66,73% dùng được cho trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai bạn nhé.
   Mời bạn tham khảo phản hồi của khách hàng khi dùng tinh dầu tràm Dagiafa ở link sau:
   https://tinhdautunhien.org/category/cam-nhan-khach-hang/

 70. chai của bạ bao nhiêu ml vậy ạ, bữa trc mình mua chai 10ml mà dùng có 3 tuần là hết à

  • Chào bạn Chi,
   Tinh dầu tràm Dagiafa có thể tích 15ml/ chai nha bạn. 1 chai tinh dầu tràm Dagiafa 15ml dùng thoa bé khi muỗi đốt gần 1 năm mới hết, để thoa vào lưng và ngực thì gần 6 tháng, còn pha nước tắm bé là 2 tháng bạn nhé. Tinh dầu tràm Dagiafa có thành phần 1,8 Cineol >66,73%. Vì vây, một lần mình sử dụng chỉ vài giọt tinh dầu tràm thôi ạ. Rất tiết kiệm. Chi phí 1 ngày để bảo vệ sức khỏe của bé chưa tới 1000 đồng đó bạn.  Vì thời gian sử dụng lâu nên tinh dầu tràm thường đựng trong các chai có thể tích nhỏ hơn 20 ml và màu sẫm màu để đảm bảo chất lượng tinh dầu tràm.

 71. ad ơi, mình có tham khảo một số sản phẩm khác, thấy mỗi nơi giá khác nhau và chênh lệch rất nhiều là sao vậy chị

 72. Dầu tràm chống chỉ định với trường hợp nào vậy bạn?

 73. Chị ơi, dầu tràm của chị mùi thơm không chị, em không thích mùi dầu lắm

  • Chào bạn Thương,
   Mùi của tinh dầu tràm phụ thuộc vào cảm nhận của từng người nha bạn.
   Giống như nước hoa, có người thích mùi này, có người thích mùi kia.
   Nhưng Vua quan triều Nguyễn ở Huế dùng tinh dầu tràm làm nước hoa, 85% khách hàng của mình phản hồi mùi tinh dầu tràm Dagiafa thơm khi lần đầu tiên sử dụng, còn lại 15% phản hồi tinh dầu tràm có mùi thơm sau khoảng 5 lần dùng đó bạn.

 74. chị ơi, tư vấn giúp em với, dầu tràm của chị có dùng được cho trẻ sơ sinh không, 1 tuần nữa em sinh em bé rồi

  • Chào bạn Tuyết,
   Tinh dầu tràm Dagiafa dùng được cho bé sơ sinh nha bạn.
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 75. chị ơi, em xem rồi, loại dầu tràm em đang dùng bỏ vào nước nó không có nổi hoàn toàn trêm mặt nước, là dầu tràm giả hả chị

 76. ad oi, con em 3 tuoi hay bi noi xay, pha dau tram tam duoc khong a. cam on ad nhieu

 77. nhiều thông tin hay đó, mà không có để giá vậy chị

  • Chào bạn Tâm,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 78. bác ơi, đợt này đang bị dịch số xuất huyết, tôi lo quá, mình dùng dầu tràm có hiệu quả không bác. Năm trước con tôi bị sốt xuất huyết đi bệnh viện cả tháng.

 79. bên mình có chính sách cho khách sỉ không ad?

  • Chào bạn Hồng,
   Tinh dầu tràm Dagiafa đã gửi chính sách đại lý qua mail bạn rồi nhé.
   Các thông tin chưa rõ, mời bạn liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn.
   Mong có cơ hội hợp tác với bạn.

 80. 1 chai bao nhiêu ml vậy bạn, mình ở xa, mình muốn mua để dành dùng cho bé, mình ở xa gửi hàng cực lắm

  • Chào bạn Nhật,
   1 chai tinh dầu tràm Dagiafa có thể tích 15ml bạn nhé.
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

 81. chị ơi, hàng của chị là tinh dầu tràm hả chị, em dùng dầu tràm rồi mà không hài lòng, em đang tìm mua tinh dầu tràm

  • Chào bạn Phương,
   Sản phẩm của Dagiafa là tinh dầu tràm nha bạn.
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 82. Bạn có tuyển đại lý? mình ở đà nẵng

  • Chào bạn Vi,
   Tinh dầu tràm Dagiafa đang mở rộng hệ thống đại lý toàn quốc.
   Chúng tôi đã gửi chính sách đại lý qua mail bạn rồi nhé.
   Các thông tin chưa rõ, mời bạn liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn.
   Mong có cơ hội hợp tác với bạn.

 83. Cho mình đặt hàng nhé bạn, 0964857712

 84. Dầu tràm nguyên chất có uống được không ad?

 85. em nghe nói dầu tràm nhập khẩu tốt hơn hả chị, chị có bán loại đó không

  • Chào bạn Vi,
   Tùy thuộc vào chất lượng của mỗi loại dầu tràm nữa nha bạn. Không phải loại dầu tràm nhập khẩu cũng tốt hơn dầu tràm trong nước.
   Mình cần kiểm tra giấy chất lượng để biết sản phẩm nào tốt hơn.

 86. chị ơi, chất lượng dầu tràm của chị như thế nào ạ, em dùng mấy loại cho cháu rồi mà thoa vào vết muỗi đốt cho cháu lại không hết

  • Chào bạn Hường,
   Tinh dầu tràm Dagiafa được kiểm tra chất lượng tại viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam với tỉ lệ nguyên chất lên đến 99,99%.
   Mình thoa cho bé trong vòng từ 1 – 4 tiếng sau khi thoa, vết muỗi đốt sẽ hết sưng, thâm và đỏ nha bạn.

 87. chị học môi trường hả chị, sao lại bán dầu tràm, em cũng học ngành môi trường, đang tìm mua dầu tràm cho cháu, không nghĩ gặp ng quen ở trên mạng ntn

  • Chào bạn Hoàng,
   Mình học ngành quản lý môi trường và du lịch sinh thái bạn nha.
   Mình có chia sẻ lý do đến với tinh dầu tràm ở link này:
   https://tinhdautunhien.org/gioi-thieu/
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới mình.
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 88. Mùi của tinh dầu tràm có gây khó chịu không chị ?

  • Chào bạn Vũ Linh,
   Mùi của tinh dầu tràm phụ thuộc vào cảm nhận của từng người nha bạn.
   Giống như nước hoa, có người thích mùi này, có người thích mùi kia.
   Nhưng Vua quan triều Nguyễn ở Huế dùng tinh dầu tràm làm nước hoa, 85% khách hàng của mình phản hồi mùi tinh dầu tràm Dagiafa thơm khi lần đầu tiên sử dụng, còn lại 15% phản hồi tinh dầu tràm có mùi thơm sau khoảng 5 lần dùng đó bạn.

 89. Bạn có tuyển đại lý ở Ninh Bình không ?

  • Chào bạn Ngọc,
   Tinh dầu tràm Dagiafa đang mở rộng hệ thống đại lý ở các tỉnh.
   Mời bạn để lại sđt hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 90. Tinh Dầu Tràm có trị bỏng được không bạn ơi?

 91. admin, bé nhà mình bị văng dầu tràm vào mắt, đi bác sĩ bị bỏng niêm mạc chắc do dùng dầu tràm giả

 92. web chị chia sẻ nhiều thông tin hay thế, follow facebook cá nhân chị luôn rồi, dự định năm nay em có em bé nên tìm thông tin trước

 93. con bé của hai mình thoa dầu tràm từ lúc nhỏ, trời lạnh người lớn sụt sịt mà em bé không bị sao hết

  • Cảm ơn chia sẻ của bạn Phượng,
   Dùng tinh dầu tràm cho bé hàng ngày có tác dụng bảo vệ sức khỏe, giữ ấm cơ thể bé rất tốt. Mình nên duy trì nha bạn.

 94. ad ơi, bé nhà em bị rôm xảy, tắm nước pha dầu tràm đc không ạ. Cảm ơn ad

 95. chị ơi, bé nhà em dùng dầu tràm da bị đỏ, nổi hạt thì như thế nào vậy chị

  • Chào bạn Phương,
   Khi thoa dầu tràm cho bé mà da bị đỏ, nổi hạt thì có 2 nguyên nhân sau:
   – Loại dầu tràm bạn đang sử dụng không phải là dầu tràm nguyên chất.
   Mời bạn tham khảo cách phân biệt dầu tràm thật giả ở link sau:
   https://tinhdautunhien.org/dau-tram-cho-be-loai-nao-tot/
   – Da bé không hợp với dầu tràm.
   Tuy nhiên, da bé không hợp dầu tràm chiếm tỉ lệ rất ít, bạn xem lại nguyên nhân ở trên bạn nhé.

 96. Chào chị, chính sách đại lý của mình như thế nào vậy chị, báo giá giúp em nhé. Cảm ơn chị

  • Chào bạn Thương,
   Tinh dầu tràm Dagiafa đã gửi chính sách đại lý qua mail bạn rồi nhé.
   Các thông tin chưa rõ, mời bạn liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn.
   Mong có cơ hội hợp tác với bạn.

 97. Dầu tràm bên mình có chất bảo quản không bạn?

 98. trước mình hay dùng dầu khuynh diệp, mình sắp có bé thứ 3, nghe mọi ng nói dầu tràm tốt mình mua về dùng cho bé sắp sinh, cũng có tham khảo sơ qua về công dụng dầu tràm, thấy bài viết của bạn cụ thể nhất. Mình ở Hà nội, muốn đặt hàng thì như thế nào, giá ra sao vậy ạ,có được giao tới nhà không

  • Chào bạn Bình,
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa.
   Bên mình giao hàng tận nhà bạn nhé.
   Mời bạn nhắn tin qua fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để bên mình tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

 99. tinh dầu tràm và dầu tràm khác nhau hả chị, loại nào tốt hơn vậy chị

 100. mình tên Mỹ ở Dĩ An. Mấy bữa nay trời mưa với đang dịch H5N1 với sốt xuất huyết, mình mua dầu tràm về thoa cho bé. Trưa mình đặt hàng để chiều giao, nghĩ trời mưa không giao kịp. Không ngờ bên bạn sắp xếp người đi giao hàng luôn, mặc dù trời mưa to, Bao nhiêu đó mình thấy uy tín rồi. Phục vụ rất chân tình

 101. mình có nhà thuốc, muốn phân phối sản phẩm của bạn, giá đại lý như thế nào bạn. Gừi giúp mình qua mail hangchungpharma@gmail.com

  • Chào bạn Chung,
   Tinh dầu tràm Dagiafa đã gửi chính sách đại lý qua mail của bạn rồi nhé.
   Các thông tin chưa rõ, mời bạn liên hệ hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được trao đổi trực tiếp.
   Mong có cơ hội hợp tác với bạn.

 102. mình thường dùng dầu tràm hơn tinh dầu, mà bữa hết ròi không biết mua ở đâu, liên hệ tinh dầu tràm Dagiafa để mua dùng thử. Mùi thấy rất thơm, nói chung là thích

  • Em cảm ơn chia sẻ của chị Sự nhiều.
   Khi nào chị dùng hết nhắn tin bên em giao tận nhà chị nha.
   Cảm ơn chị Sự đã tin tưởng và ủng hộ tinh dầu tràm Dagiafa.

 103. Dùng tinh dầu tràm dagiafa thấy tốt lắm, yên tâm nữa. đợt tới dùng hết lại mua thêm

  • Cảm ơn chia sẻ của bạn Hoa,
   Ngày mai, bên mình nhắn tin chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết, bạn Hoa mua luôn đợt này mình có giảm giá sốc đó bạn.

 104. ad ơi, giá như thế nào ạ

  • Chào bạn Phương,
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 105. bé nhà mình thích dùng dầu tràm của cô Hà lắm, lúc trước mới thoa cho bé, bé không quen, kêu mùi hôi, chạy đi không cho thoa. Bữa nay đi học mẫu giáo các cô khen Mèo xịt gì mà thơm thế, bé khoái chí ngày nào cũng lấy dầu tràm Dagiafa ra sức vào quẩn áo, cũng nhờ vậy bé ít bị muỗi đốt.

  • Tinh dầu tràm Dagiafa rất cảm ơn chia sẻ của chị Công.
   Đợt này muỗi nhiều với đang dịch cúm H1N1, chị Công dùng thêm tinh dầu tràm để xông chị nha.
   Cô Hà chúc bé Mèo học ngoan, ăn nhiều cho xinh gái nha.

 106. mọi người dùng loại này lần nào chưa ạ, cho ý kiến dùm mình với

 107. em ơở thủ dầu một, phí giao hàng như thế nào vậy chị, bn 1 chai ạ

  • Chào bạn Bình,
   Ở Thủ Dầu Một phí giao hàng 35.000 đ nha bạn.
   Mời bạn liên hệ hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

 108. bác ơi, em mua chai dầu tràm mà về không dám dùng, thấy rẻ quá cũng sợ sợ, làm sao mình biết dầu tràm thật như thế nào vậy bác

 109. ad ơi, bé mới sinh 2 tháng, thì tinh dầu mình dùng mấy giọt là được ạ

  • Chào bạn Huyền,
   Đối với bé 2 tháng bạn dùng khoảng 5 – 8 giọt tinh dầu tràm, bé trên 6 tháng bạn dùng từ 8 – 12 giọt tinh dầu tràm cho khoảng 10 lít nước ấm bạn nhé.

 110. admin ơi, bé gãi vết muỗi đốt bị chảy máy, thoa dầu tràm vào có tác dụng hông vậy ad

  • Chào bạn Quỳnh,
   Tinh dầu tràm không có công dụng làm lành vết xước bạn nha. Bạn nên thoa dầu tràm ngay khi phát hiện muỗi đốt để giảm ngứa, khi đó bé không gãi,không bị chảy máu và để lại sẹo.

 111. 1 chai tinh dầu tràm giá như thế nào vậy chị, có giao hàng tận nhà không ạ

  • Chào bạn Hường,
   Tinh dầu tràm Dagiafa giao hàng toàn quốc bạn nhé.
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 112. bác ơi, cháu nhà em 2 tháng mà bị muỗi đốt sưng hết cả mặt, dùng dầu tràm thoa được không bác, có nóng bé không ạ

 113. Mình muốn mua ở tỉnh thì làm sao vậy?

  • Chào bạn Hiếu,
   Bạn Hiếu đang ở tỉnh thành nào vậy.
   Mời bạn để lại sđt hoặc nhắn tin fanpage m.me/dautramdagiafa/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để đặt hàng.
   Bên mình sẽ chuyển về đại lý tại khu vực bạn ở ( nếu có) hoặc gửi hàng tận nhà bạn nhé.

 114. Mình đã dùng sp tinh dầu tràm của dagiafa, mùi hương rất dễ chịu

 115. Mình thường xuyên coi video của bạn trên Youtube rất thích. Cho mình đặt 2 hủ nha 0939.665.326

 116. Bé nhà em mới sinh 1 tháng, mà bị ho có đờm đặc luôn, mình sót hết cả ruột, giờ làm sao vậy chị

 117. Mình ở Bình Thuận, muốn mua hàng thì thanh toán và giao hàng thế nào vậy bạn ơi ?

  • Chào bạn Hồng Vân,
   Mời bạn để lại sđt hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để đặt hàng.
   Trong khoảng 1 – 2 ngày, bạn sẽ nhận được hàng và thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện bạn nha.

 118. mình tên Ý, ở Gia Lai, mình mua tinh dầu tràm Dagiafa đợt khuyến mãi 1.6. Lúc trước mình dùng các loại khác mà không thích, mùi hăng quá, mà mình mua tận ngoài Huế luôn đó, Sau đó dùng tinh dầu tràm Dagiafa thấy mùi thơm lắm, thoa cho bé mà thơm khắp phòng. Rất hài lòng. Mình có giới thiệu cho mấy chị ở cty dùng, ai cũng thích

  • Chào bạn Ý,
   Tinh dầu tràm Dagiafa rất vui và hạnh phúc khi nhận phản hồi của bạn Ý.
   Chị Bích với chị Liên cũng có nói bạn Ý giới thiệu.
   Cảm ơn bạn Ý đã tin tưởng tinh dầu tràm Dagiafa.

 119. cho tôi đặt 2 chai về Đồng Nai nhé
  09230129***

 120. mình chỉ dùng dầu tràm vào mùa lạnh để xông phòng thôi, năm trước mình mua loại khác mà dùng không thích lắm

  • Chào chị Tâm,
   85% khách hàng dùng tinh dầu tràm Dagiafa đều khen thơm. Chị yên tâm sử dụng để xông nhé.
   Mời chị liên hệ hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được tư vấn cụ thể hơn.

 121. admin có đại lý ở thái bình không, mình mua hàng thì như thế nào vậy ad

 122. lúc đầu mình mua dầu tràm của bạn này cũng lăn tăn lắm, vì mình dùng nhiều loại rồi mà không an tâm, đến khi mua dầu tràm dagiafa về dùng thử, thấy ưng ý liên à, mình giới thiệu em ở trong xóm mua nữa, lên đây viết phản hồi tốt luôn nè. Nói chung tôi rất hài lòng

  • Cảm ơn những cảm nhận của chị Chung về sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.
   Từng phản hồi của khách hàng là động lực để tinh dầu tràm Dagiafa phấn đấu tốt hơn.
   Chúc gia đình chị Chung dồi dào sức khỏe.

 123. dầu tràm của chị có mùi nồng không chị, lúc trước em mua mà thấy dầu tràm hôi quá

  • Chào bạn Chị,
   Dầu tràm có mùi nồng hay không phụ thuộc vào cảm nhận riêng của từng người bạn nhé.
   Tuy nhiên, dầu tràm được vua quan triều Nguyễn ở Huế dùng làm nước hoa và 95% khách hàng của mình nhận xét tinh dầu tràm Dagiafa có mùi thơm.
   5% còn lại sau khi dùng tinh dầu tràm được 4 -5 lần thì nói tinh dầu tràm Dagiafa có mùi thơm.
   Còn loại dầu tràm bạn dùng một thời gian mà vẫn thấy mùi hôi thì bạn xem lại chai đó có phải là loại dầu tràm nguyên chất không dựa vào các yếu tố vật lý của dầu tràm.
   Bạn tham khảo cách phân biệt dầu tràm thật giả ở bài viết sau:
   https://tinhdautunhien.org/phan-biet-dau-tram-that-va-gia/

 124. Lúc đầu mình thấy chai của tinh dầu tràm Dagiafa chút xíu à, tưởng dùng để thoa cho bé vài ngày hết, không ngờ mình dùng 2 tháng rồi mà còn hơn 1/3 chai. Hèn gì lúc mua mấy bạn tư vấn nói là tiết kiệm lắm, giờ mình thấy đúng thiệt.

  • Chào bạn Thơm,
   Đúng rồi đó bạn. Tinh dầu tràm Dagiafa dùng rất tiết kiệm.
   Tinh dầu tràm Dagiafa thiết kế đầu nắp chai nhỏ giọt, độ lớn đầu nắp chai bằng đầu bút bi nên mình kiểm soát được lượng dầu lấy ra, không sợ bị chảy ra nhiều quá bị phí. Trong khi chai dầu tràm 50ml hay 100ml, có đầu chai rất to, ngang với ngón tay út của mình nên khi đổ ra, rất khó để canh được lượng dầu tràm bạn lấy ra là bao nhiêu, bạn đổ ra ít nhưng nó chảy ra rất nhiều nên đó cũng là lý do dùng dầu tràm nhanh hết hơn.
   Khi nào bạn Thơm dùng hết, liên hệ hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để bên mình giao hàng về địa chỉ Lagi, Bình Thuận bạn nhé.
   Chúc gia đình bạn Thơm dồi dào sức khỏe.

 125. dầu tràm của bạn mua ở đâu vậy, mình hỏi ở nhà thuốc chỗ mình không có bán, mình ở ninh bình

  • Chào bạn Thùy,
   Tinh dầu tràm Dagiafa được bán ở nhà thuốc Tâm Đức, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
   Ở Ninh Bình, bạn liên hệ hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được đặt hàng.
   Bên mình sẽ giao hàng tận nhà bạn nhé.

 126. em ở Bắc Giang, em mua 1 chai phí ship như thế nào ạ

 127. bạn cho mình giá khi nhập 50 chai nha, mình có chương trình tặng quà cho khách hàng

  • Chào bạn Hoàn,
   Bên mình gửi mail chính sách giá rồi ạ.
   Các thông tin chưa rõ, mời bạn phản hồi mail hoặc liên hệ hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé.

 128. chị ơi, bé nhà em mới 2 tháng, dùng dầu tràm được không chị,c so bị nóng không chị, sợ dùng không quen bé khó chịu

  • Chào bạn Vietk,
   Các loại dầu khác có tính nóng bởi vì có thành phần metyl salicylat. Còn dầu tràm có 2 thành phần chính là 1.8 cineol và anpha – terpineol, không có thành phần metyl salicylat. Vì vậy khi thoa dầu tràm lên da sẽ không bị nóng. Tuy nhiên, để an tâm hơn thì khi thoa dầu tràm cho bé, mình nên lấy dầu tràm ra tay của mình trước rồi mới thoa cho bé bạn nhé. Mời bạn tham khảo các lưu ý khi dùng dầu tràm cho bé ở link sau:
   https://tinhdautunhien.org/4-luu-y-khi-dung-dau-tram-cho-tre-so-sinh-va-tre-nho/

 129. hôm qua mình mới đi học lớp nuôi con, thấy có phụ huynh hỏi dùng dầu tràm tắm bé được không, cô y tá trả lời đc, giờ mình lên mạng tìm mua nè

  • Chào bạn Thi,
   Cảm ơn chia sẻ của bạn.
   Bé nhà mình mấy tháng rồi ạ.
   Mời bạn liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

 130. mua tinh dầu tràm Huế ở đâu cũng được, quan trọng chất lượng ok

 131. chai của bạn dùng bao lâu thì hết ạ, có giao hàng tới nhà không, theo dõi fb cá nhân của bạn lâu rồi, giờ mình mới mua hàng đó

  • Chào bạn Phương,
   Tùy vào cách bạn dùng tinh dầu tràm, 1 chai dùng thoa bé khi bị muỗi đốt gần 1 năm mới hết, để thoa vào lưng và ngực thì gần 6 tháng, còn pha nước tắm bé là 2 tháng bạn nhé. Một lần mình sử dụng chỉ vài giọt tinh dầu tràm thôi ạ. Rất tiết kiệm. Chi phí 1 ngày để bảo vệ sức khỏe của bé chưa tới 1k đồng đó bạn.

 132. chị ơi, chắc chắn dầu tràm của chị dùng cho bé không nóng đúng không chị, cô đi du lịch huế tặng chai dầu tràm mà thấy không có hiệu quả gì hết, sợ hàng giả

 133. hầu như mẹ nào có con nhỏ cũng dùng dầu tràm, mình có 3 đứa con rồi, dùng nhiều loại, có loại ở ngoài quê vào, có loại ở trong này, mà tinh dầu tràm dagiafa mình thấy hài lòng nhất

  • Chào anh Hiệu,
   Cảm ơn những chia sẻ rất chân tình của anh.
   Chúng tôi rất vui khi đọc những dòng cảm nhận của anh về sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.
   Chúc gia đình Hiệu dồi dào sức khỏe.

 134. em sắp sinh bé, dầu tràm mình dùng đc cho cả 2 mẹ con không bạn

 135. cô em mới cho dầu tràm mang ở huế vào, nhưng có màu trắng đục là sao vậy chị

  • Chào bạn Khương,
   Loại dầu tràm đó mình nấu được mấy ngày rồi bạn.
   Nếu dầu tràm mới nấu khoảng 4, 5 ngày thì có màu trắng bạn nhé.
   Sau đó, Dầu tràm có màu vàng nhạt và để càng lâu thì màu vàng càng đậm.
   Nếu dầu tràm bạn được nấu hơn 7 ngày mà có màu trắng đục bạn nên kiểm tra lại loại dầu tràm đó có phải là dầu tràm nguyên chất hay không, dựa vào tính chất vật lý như mô tả trong bài viết bạn nhé.

 136. có khi nào dùng dầu tràm mà bị nóng không vậy chị

  • Chào bạn Phượng,
   Dầu tràm nguyên chất dùng cho bé không bị nóng nha bạn.
   Các loại dầu tràm giả, pha hóa chất, dung môi, cồn có thể làm bỏng da, dị ứng da bé.
   Mình nên lựa chọn đúng loại dầu tràm nguyên chất để an tâm khi dùng bạn nhé.

 137. chị ơi, chị có kênh youtube không chị, nghe cho dễ, bé nhà em còn nhỏ quá không có thời gian để đọc nhiều

 138. bé bị muỗi đốt gãi chảy máu, dầu tràm có công dụng làm lành vết thương không chị

 139. thoa cho bé 3 tháng tuổi được không bạn, có bị nóng không bạn

  • Chào bạn Hiếu,
   Tinh dầu tràm Dagiafa dùng được cho bé 3 tháng tuổi bạn nhé, không bị nóng.
   Tinh dầu tràm Dagiafa được kiểm tra tại viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam với tỉ lệ nguyên chất lên đến 99,99%, dùng đươc cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ sơ sinh và bà bầu.Tuy nhiên, để an tâm hơn thì khi thoa dầu tràm cho bé, bạn tham khảo một số lưu ý khi thoa dầu tràm lên da bé tại đây
   https://tinhdautunhien.org/giai-dap-thac-mac-dau-tram-co-nong-khong/

 140. dầu tràm của chị thoa muỗi đốt hết không, tôi dùng nhiều loại rồi mà chẳng đâu vào đâu, mất lòng tin ghê gớm

  • Chào chị Thúy,
   Tinh dầu tràm Dagiafa được kiểm tra nguyên liệu tại viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam với tỉ lệ nguyên chất lên đến 99,99%, thành phần 1,8 Cineol
   đạt 66,73% và anpha- terpineol đạt 5,33%. Tùy vào mức độ nhạy cảm của da em bé sẽ quyết định thời gian vết muỗi đốt sẽ hết sưng và đỏ khi thoa dầu tràm nha chị.
   Thông thường từ 1 – 4 tiếng sau khi thoa dầu tràm, vết muỗi đốt sẽ hết đỏ và sưng.
   Chị để lại sđt hoặc liên hệ hotline của tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được tư vấn trực tiếp.

 141. mình đang kinh doanh nhà thuốc, có khách hàng tới hỏi sản phẩm của dagiafa, mình lên mạng tìm thấy thông tin của bạn, mình muốn nhập hàng thì thế nào vậy bạn

  • Chào chị Thương,
   Cảm ơn thông tin của chị. Chị đang ở tỉnh thành nào ạ.
   Mời chị để lại sđt hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa để trao đổi cụ thể hơn chị nhé.

 142. vợ mình mới sinh bé được 6 tháng, dùng dầu tràm cho cả 2 mẹ con được không bạn, vợ mình hay bị sổ mũi lắm

 143. bé nhà mình 11 tháng rồi, dùng dầu tràm từ lúc mới sinh, trộm vía bị sụt sịt vài lần thôi

  • Cảm ơn chia sẻ của chị Cường,
   Dùng tinh dầu tràm cho bé hàng ngày có hiệu quả trong việc phòng bệnh cho trẻ rất tốt đó chị. Mình nên duy trì nha chị.

 144. đã mua tinh dầu tràm. Bên này gói cẩn thận, bọc mấy lớp nên về tới Ninh Bình vẫn còn y nguyên, giao hàng lại nhanh. Nói chung là chim ưng các mẹ ạ.

  • Cảm ơn chị Phương đã tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa.
   Trong quá trình sử dụng, chị cần hỗ trợ thêm thông tin, chị liên hệ hotline 0901.809.484 chị nhé.
   Chúc chị Phương và gia đình dồi dào sức khỏe.

 145. ad, mình dùng dầu tràm ngâm chân cho bé trc khi ngủ đc không

  • Chào bạn Hạnh,
   Được nhé bạn. Mình dùng dầu tràm ngâm chân cho bé trước khi đi ngủ giúp giữ ấm cơ thể, hạn chế bé bị mắc các bệnh cảm, sốt, sổ mũi.

 146. làm sao để không mua phải dầu tràm giả vậy chị

  • Chào chị Hằng,
   Để không mua nhầm dầu tràm giả, chị cần kiểm tra các yếu tố sau:
   – Giấy kiểm tra chất lượng sản phẩm: được kiểm tra chất lượng tại cơ quan có chức năng
   – Kiếm tra trực tiếp sản phẩm khi mua hàng: chị dựa vào các yếu tố phân biệt dầu tràm thật giả sau:
   https://tinhdautunhien.org/dau-tram-cho-be-loai-nao-tot/
   – Phản hồi của khách hàng về sản phẩm trên trang fanpage, website, youtube.
   Một dầu tràm nguyên chất sẽ hội tụ đủ 3 yếu tố trên chị nhé.

 147. thoa dầu tràm nhiểu quá có làm bỏng da bé không vậy ad

 148. không biết mọi người nghĩ sao chứ, mình thích mùi dầu tràm lắm, bị nghiện luôn đó

  • Đúng rồi bạn Khương,
   Nhiều khách hàng của mình cũng thích mùi dầu tràm lắm bạn. Cháu của mình ngày nào cũng thoa dầu tràm vào quần áo để phòng muỗi đốt.

 149. chai của chị bao nhiêu ml, dùng bao lâu hết vậy chị, mình mua loại 100ml, dùng cho bé sinh đôi, 1 tháng hết 4 chai

  • Chào chị Thương,
   Tinh dầu tràm Dagiafa có thể tích 15ml/ chai chị nhé.
   1 chai chị dùng để tắm 2 bé khoảng 1 tháng mới hết nha chị.
   1 lần tắm bé chị nhỏ 5 – 10 giọt tinh dầu tràm cho khoảng 10 lít nước ấm, đầu nắp chai nhỏ nên vô cùng tiết kiệm, mình kiểm soát được lượng dầu mình lấy ra không bị hao đâu chị.

 150. dạo này thời tiết mưa nhiều quá, nhà tôi có mùi ẩm, dùng tinh dầu tràm xông được không cô

  • Chào bác Trường,
   Mình dùng dầu tràm xông phòng vào thời tiết này phù hợp nhất đó bác. Xông phòng bằng dầu tràm có công dụng:
   – Thanh lọc không khí
   – Ức chế virus gây bệnh
   – Ức chế virus H5N1
   – Hạn chế muỗi vào nhà.
   Bác cần tư vấn thêm mời bác liên hệ tinh dầu tràm Dagiafa theo hotline 0901.809.484 nha bác.
   Chúc bác sức khỏe dồi dào.

 151. mình dùng dầu tràm thoa vào lòng bàn chân cho bé được không em

 152. Bé bị đau bụng có dùng tinh dầu tràm xoa bụng được không bạn?

  • Chào bạn Kiều Anh,
   Được nhé bạn. Bạn lấy dầu tràm ra tay của mình rồi thoa lên bụng bé và massage theo chiều kim đồng hồ từ trong ra ngoài giúp bé dễ chịu hơn.

 153. Có mấy loại dầu tràm vậy bạn ?

  • Chào bạn Mai Lâm,
   Ý bạn hỏi là thị trường có bao nhiêu loại dầu tràm hay tinh dầu tràm Dagiafa có bao nhiêu loại vậy bạn.
   Thực tế thị trường có rất nhiều loại dầu tràm nha bạn, từ dầu tràm pha: như dầu tràm pha cồn, pha hóa chất, pha dầu hỏa, pha dùng môi khác đến dầu tràm và tinh dầu tràm.
   Còn tinh dầu tràm Dagiafa có 1 loại tinh dầu tràm nguyên chất duy nhất dùng được cho mọi lứa tuổi.
   Bạn tham khảo nhé.

 154. Chào bạn, muốn làm đại lý bạn tư vấn dùm nhé?

  • Chào bạn Thái,
   Tinh dầu tràm Dagiafa đã gửi chính sách đại lý qua mail bạn rồi nhé.
   Các thông tin chưa rõ, mời bạn liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn.
   Mong có cơ hội hợp tác với bạn.

 155. bạn nói đúng quá, lúc mua tinh dầu mình thấy nhàn nhạt là không yên tâm rồi. Vậy làm thế nào để biết tinh dầu thật vậy bạn?

 156. chị ơi, 1 chai mình dùng bao lâu vậy chị, con của em dùng chai lớn 100ml mà hết nhanh quá, 1 tháng dùng 2 chai

  • Chào bạn Huy,
   1 chai tinh dầu tràm Dagiafa dùng để tắm bé hơn 2 tháng mới hết nha bạn. Thiết kế ống nhỏ giọt rất tiết kiệm.
   Một lần sử dụng mình chỉ nhỏ từ 5 -10 giọt tinh dầu tràm cho khoảng 10 lít nước ấm.
   Tính ra chi phí 1 ngày mình dùng dầu tràm để bảo vệ sức khỏe bé chưa tới 1000 đ đó bạn.

 157. em ơi, em có loại dầu tràm nào dùng tiết kiệm không em, bé nhà chị dùng chai dầu 100ml mà 1 tháng hết 1 chai,

  • Chào chị Hà,
   Tinh dầu tràm Dagiafa 15ml/ chai nha chị. Mình dùng để tắm bé hơn 2 tháng mới hết một chai, còn thoa bé thì hơn 6 tháng chị nha. Đầu nắp chai thiết kế rất nhỏ nên kiểm soát được lượng dầu chị lấy ra. Tiết kiệm khi dùng nha chị.
   Mời chị để lại sđt hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được tư vấn trực tiếp.

 158. ở nghệ an, mua dầu tràm như thế nào vậy ạ. Em muốn đặt 1 chai

  • Chào bạn Bích,
   Mời bạn để lại sđt hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.
   Bên mình sẽ gửi hàng đến tận nhà bạn. Bạn yên tâm nhé.

 159. dầu tràm của chị để xông đc không chị, 1 lít bao nhiêu vậy chị, mình mua số lượng nhiều cho công ty

  • Chào chị Tâm,
   Tinh dầu tràm Dagiafa dùng để xông được chị nhé.
   Bên em gửi báo giá qua email chị rồi ạ.
   Các thông tin chưa rõ chị vui lòng phản hồi mail hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được hỗ trợ trực tiếp.
   Cảm ơn chị.

 160. cu em nhà em 2 tuổi, dùng dầu tràm đc không chị

 161. Sản phẩm của chị chai bao nhiêu ml vậy chị, hôm qua mình mua dầu tràm loại 100ml ở Huế giá 100k mà không ưng lắm, xông phòng mà khôn có thơm

  • Chào bạn Trương,
   Tinh dầu tràm Dagiafa có thể tích 15 ml/ chai bạn nhé.
   Mời bạn để lại sđt hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được tư vấn trực tiếp.

 162. Ad ơi, Ad có loại dầu tràm dành cho bé 1 tháng tuổi không ạ

 163. ad, tôi thấy ở thị trường có bán tinh dầu tràm loại 50ml, có 80k, có phải là loại dầu tràm nguyên chất không bạn

 164. sản phẩm của chị là dầu hay tinh dầu vậy chị

 165. mùi có hôi, khó chịu không vậy ad, mình đang bị ốm nghén mà lạnh trong người, mình muốn mua về pha nước tắm với xông phòng

  • Chào bạn Phi,
   Mùi của tinh dầu tràm thơm hay nồng phụ thuộc vào cảm nhận từng người. Nếu bạn có thói quen dùng các loại dầu khác thì sẽ thấy dầu tràm có mùi thơm, còn không thích dùng các loại dầu thoa thì ban đầu sẽ cảm thấy dầu tràm có mùi hơi nồng, nhưng dùng khoảng 3 – 4 lần, sẽ thấy mùi dầu tràm rất thơm.
   Mình dùng dầu tràm để bảo vệ sức khỏe cho bé rất tốt. Bạn mua về dùng thử, nếu giai đoạn ốm nghén bạn không quen mùi thì hết ốm nghén mình dùng tiếp.

 166. hôm bữa, bố em nhỏ dầu tràm vào mắt,em có gọi điện thoại nhờ chị tư vấn đó, giờ bố em đỡ rồi, may mà xử lý kịp, nếu không không biết sao nữa. Cảm ơn chị nhiều

  • Cảm ơn bạn Phấn đã thông tin.
   Các vấn đề thắc mắc, mời bạn liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để bên mình hỗ trợ bạn nhiều hơn nhé.
   Hi vong các trường hợp không mong muốn sẽ không xảy ra nữa.

 167. không ngờ mua dầu tràm nguyên chất nó khó như vậy

  • Chào bạn Chương,
   Lần đầu mình chưa có kinh nghiệm mua dầu tràm nên mình cảm giác khó, chứ thực tế đơn giản lắm bạn.
   Nếu bạn còn thắc mắc, liên hệ hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được hỗ trợ trực tiếp bạn nhé.

 168. chị ơi, tinh dầu và dầu tràm giá chênh lệch nhau nhiều không vậy chị

  • Chào bạn Phước,
   Tùy vào mỗi công ty quyết định giá thành sản phẩm nha bạn.
   Nhưng tính về chi phí hằng ngày thì dùng tinh dầu tràm đôi khi tiết kiệm hơn dầu tràm.
   1 chai tinh dầu tràm Dagiafa 15ml, dùng để tắm em bé khoảng gần 3 tháng. Chi phí 1 ngày khoảng 1.000 đ mà giúp bé bảo vệ sức khỏe.

 169. sản phẩm của em là tinh dầu tràm hả, em có dầu tràm không, chị có 2 bé sinh đôi, mà dùng tinh dầu tràm thì đắt lắm

  • Chào chị Hùng,
   Sản phẩm của Dagiafa là tinh dầu tràm chị nhé. Một lần tắm bé từ 5 – 10 giọt tinh dầu tràm pha khoảng 10 lít nước ấm, 1 chai mình dùng để tắm bé gần 3 tháng. Đầu nắp chai của tinh dầu tràm Dagiafa thiết kế rất nhỏ, nhỏ như đầu bút bi nên mình kiểm soát được lượng dầu lấy ra, không bị lãng phí chị nhé.
   Mời chị để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để bên em hỗ trợ chị tốt hơn chị nhé.

 170. Chị ơi, em ở bình dương, làm cộng tác viên thì như thế nào vậy chị

  • Chào bạn Hoàng,
   Tinh dầu tràm Dagiafa đã gửi chính sách qua mail bạn rồi nhé.
   Các thông tin chưa rõ mời bạn phản hồi mail hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn.

 171. mùi dầu tràm hăng lắm, mà tốt nên ráng thoa cho con

  • Chào chị Lệ,
   Dạ, Chắc chị không quen mùi dầu tràm, chị dùng dầu tràm cho bé vài lần là thích mùi dầu tràm luôn đó chị.
   Bên em cũng có nhiều chị lúc đầu không quen dùng, giờ bị ” nghiện” mùi dầu tràm rồi chị.

 172. mua 5 chai có tính giá sỉ không vậy chị

 173. Bé nhà mình mới sinh được 10 ngày dùng sao vậy chị

 174. vợ mình mới sinh em bé, thường bị lạnh vào ban đềm, lấy tinh dầu tràm Dagiafa đang dùng cho bé để thoa cho vợ được không admin

 175. không biết mọi người nghĩ sao chứ, sản phẩm dùng cho bé mình tìm hiểu kỹ lắm, hàng không tốt không mua đâu, đắt một chút nhưng an toàn cho con là đc. Mình hỏi nh nơi rồi, nhân viên bên dagiafa tư vấn ok, mình mới mua lâu dài đó chứ

  • Tinh dầu tràm Dagiafa rất hạnh phúc khi nghe những chia sẻ rất thật của chị.
   Chúc chị và gia đình dồi dào sức khỏe.
   Sự tin tưởng và ủng hộ của chị là động lực để tinh dầu tràm Dagiafa hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.
   Cảm ơn chị Chương rất nhiều.

 176. dùng dầu tràm có nóng không chị, sợ da bé nhạy cảm

 177. phí giao hàng bao nhiêu vậy bạn, ở Nih Bình có gioa hàng không bạn

  • Chào bạn Thi,
   Tinh dầu tràm Dagiafa giao hàng toàn quốc bạn nhé.
   Mời bạn để lại sđt hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được hỗ trợ trực tiếp.

 178. dầu tràm của chị thoa được muỗi đốt không chị

 179. mẫu mã của sp như thế nào vậy chị, giá bao nhiêu ạ, mình muốn làm cộng tác viên được không

  • Chào bạn Hữu,
   Mình gửi hình ảnh sản phẩm và chính sách đại lý qua mail bạn rồi nhé. Các thông tin chưa rõ, mời bạn phản hồi mail hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn.

 180. bác ơi, bé nhà em hay bị đầy bụng, em thoa dầu tràm vào da bé bị nóng là sao vậy bác, em thoa có 2 lần, giờ không dám thoa nữa

 181. Mình có thai hơn 2 tháng rồi, muốn sử dụng tinh dầu tràm thì có an toàn không?

 182. không biết mấy bạn khác nghĩ sao chứ mình thích mùi dầu tràm, thơm lắm, mặc dù trước giờ mình không thích dùng dầu tràm

  • Chào bạn Hoa,
   Đúng rồi bạn. Mùi dầu tràm phụ thuộc vào cảm nhận từng người. Đa số các bạn dùng dầu tràm vài lần sẽ nhận xét dầu tràm có mùi thơm, đó cũng là lý do triều đình Nguyễn dùng dầu tràm làm nước Hoa cho vua và quan.

 183. đồng nghiệp công ty chị mua dầu tràm của em rồi, dùng tiết kiệm lắm, chai 15 ml mà dùng hơn 6 tháng, mới giới thiệu chị nè

  • Cảm ơn chị Bích.
   Tinh dầu tràm Dagiafa rất vui khi nhận phản hồi của chị.
   Chị cho em xin thông tin liên lạc hoặc mời chị liên hệ trực tiếp hotline của tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được tư vấn trực tiếp chị nhé.
   Cảm ơn chị và chị đồng nghiệp của chị đã tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa.
   Chúc 2 chị dồi dào sức khỏe.

 184. tắm bé bằng dầu tràm như thế nào vậy chị

 185. chị ơi, chị có bán dầu tràm theo lít không,em mua về để dùng trong hệ thống spa, lần trước mua hàng nhập mà mùi hôi quá, không dùng đc

  • Chào bạn Nhi,
   Mình có bán dầu tràm theo số lượng lít. Mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể bạn nhé.

 186. Cảm ơn chia sẻ vô cùng hữu ích của bạn.

 187. bác sĩ ơi, con em da nhạy cảm, dùng dầu tràm có sao không bác sĩ

 188. ad ơi, em tắm bé bằng nước pha dầu tràm đc không ạ, có bị nóng hay dị ứng không ad. Cảm ơn ad nhiều

  • Chào bạn Cường,
   Tắm bé pha tinh dầu tràm giúp giữ ấm cơ thể, bé thư giãn hơn bạn nhé.
   Nếu bạn sử dụng tinh dầu tràm của Dagiafa, 1 lần tắm bé bạn pha từ 5 – 10 giọt tinh dầu tràm cho khoảng 10 lít.
   Nồng độ tinh dầu tràm rất loãng, không bị nóng bé hay dị ứng nha bạn.
   Các vấn đề thắc mắc mời bạn liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được tư vấn trực tiếp.

 189. Mùi tinh dầu tràm bên chị rất nhẹ dịu với bé nhà mình, mình thấy an tâm khi thoa cho bé, không gây bỏng da như những loại khác. Sẽ ủng hộ bạn dài dài!

  • Chào bạn Hân,
   Tinh dầu tràm Dagiafa rất vui khi nhận phản hồi của chị.
   Cảm ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ tinh dầu tràm Dagiafa.
   Chúc gia đình chị dồi dào sức khỏe.

 190. Bên bạn có giao hàng xuống Bến Cát, Bình Dương không, liên hệ với mình nhé 0985645528.

 191. Sản phẩm của Dagiafa rất tốt các bạn ạ!

 192. Tinh dầu tràm được chiết suất từ cây gì vậy bạn ?

 193. Một số hậu quả khi dùng dầu tràm giả, không đạt chất lượng là gì?

  • Chào bạn Mai;
   Một số hậu quả khi dùng dầu tràm không đạt chất lượng ở link sau bạn nhé:
   – Da trẻ rất nhạy cảm, nếu thoa bằng dầu tràm pha có thể làm vùng da đó bị đỏ, ngứa, gây dị ứng, viêm da.
   – Nếu dùng trong thời gian dài, độc chất trong dầu tràm đi qua da xâm nhập vào cơ thể bé gây ung thư da.
   – Nếu chẳng may, dầu tràm pha văng vào mắt hoặc bé uống nhầm tinh dầu tràm pha với cồn, dầu hỏa thì hậu quả thật nguy hiểm, chúng có thể gây nên bỏng mắt, ..
   Mời chị tham khảo bài viết sau để cụ thể hơn:
   https://tinhdautunhien.org/dau-tram-pha-la-nhu-the-nao/

 194. bạn ơi, mình mua dầu tràm này trị mụn được không bạn

  • Chào bạn Thạch,
   Nếu bạn mua tinh dầu tràm để trị mụn thì bạn nên mua tinh dầu tràm trà thì tốt hơn bạn nhé.
   Tinh dầu tràm Dagiafa là tinh dầu tràm gió, thường dùng cho em bé và bà bầu.

 195. cu nhà em, hay chơi trốn tìm, bị muỗi chích nhiều lắm, thoa dầu tràm đc không chị

 196. mua tinh dầu tràm bên chị đc tư vấn miễn phí bác sĩ hả chị

 197. giá dầu tràm bao nhiêu vậy chị

 198. mình có bầu 8 tháng, săp ssinh mà bị đau lưng, dùng dầu tràm thoa có ảnh hưởng sức khỏe bé không bạn

 199. hình như dầu tràm có công dụng giết h5n1 nữa hả chị

 200. bé mình đi học muỗi đốt xưng cả chân, giờ làm sao ạ

 201. chị ơi, thằng cu nhà em mỗi lần thoa dầu tràm da bị đỏ,sao vậy chị

  • Chào bạn Hành,
   Với trường hợp em bé nhà bạn có da bị đỏ khi thoa dầu tràm thì có 3 trường hợp xảy ra:
   – Loại dầu tràm bạn đang dùng không phải là loại dầu tràm nguyên chất. Mời bạn tham khảo cách phân biệt dầu tràm nguyên chất ở link sau:
   https://tinhdautunhien.org/dau-tram-cho-be-loai-nao-tot/
   – Cách sử dụng của bạn không phù hợp: Bạn lấy dầu tràm ra tay của mình trước khi thoa dầu tràm cho bé, để lượng dầu tràm thoa lên da bé vừa đủ bạn nhé.
   – Da bé không hợp với dầu tràm.
   Dầu tràm lành tính, trường hợp thứ 3 ít khi xảy ra. Bạn xem lại sản phẩm mình đang dùng có phải là loại dầu tràm nguyên chất và cách sử dụng của bạn phù hợp hay chưa bạn nhé.

 202. dầu tràm của chị màu vàng hay màu trắng ạ, em nghe nói màu trắng không tốt

 203. bé nhà em bị muỗi đốt, dùng sao vậy chị

 204. mình mua cho bé chai dầu tràm ở huế do bạn mình bán, không có nhãn mác j hết, mà lâu quá không sử dụng nữa nên lấy ra lau nhà, giờ tìm muốn tìm chỗ nào uy tín để mua cho an tâm, giá với phí giao hàng như thế nào vậy bạn

  • Chào bạn Xạ,
   Bạn đang ở tỉnh thành nào ạ. Tinh dầu tràm Dagiafa giao hàng toàn quốc bạn nhé, phí giao hàng phụ thuộc vào từng tỉnh thành.
   Mời bạn để lại sđt hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

 205. mua tinh dầu tràm Huế nguyên chất mua ở đâu

 206. dầu tràm dùng chữa ho được không bạn

 207. Tinh dầu nếu thoa lên da nhạy cảm có dễ gây kích ứng không bạn?

 208. Lá tràm dùng để cất tinh dầu là loại tràm nào vậy bạn?

 209. Đã dùng tinh dầu tràm Huế của bạn, bé nhà mình hết cảm luôn rồi. Chúc bạn đắt khách nhé!

 210. mua tinh dầu tràm Huế nguyên chất chỗ chị này được lắm nè, mình dùng rồi, chuẩn bị nhận hàng làm đại lý

 211. hôm qua mình mới mua dầu tràm ở tiệm thuốc chưa dùng nữa.

 212. Bên mình bán dầu tràm huế có đại lý ở Biên Hòa không?

  • Chào bạn Lý,
   Hiện tại, tinh dầu tràm Dagiafa đang mở rộng hệ thống đại lý ở các tỉnh thành.
   Ở Biên Hòa, mình chưa có đại lý bạn nhé.
   Mời bạn để lại sđt hoặc liên hệ trực tiếp hotline của tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để được tư vấn trực tiếp.

 213. làm sao biết phân biệt dầu tràm thật giả

 214. Trương Hoài Ân

  Trước đây em dùng tinh dầu tràm xức cho bé nhà em nhưng thấy bé bị nổi mẫn đỏ nên tưởng da bị dị ứng với tinh dầu tràm. Không ngờ mình mua phải đồ giả. Cảm ơn chị đã chia sẻ

  • Cảm ơn chia sẻ của bạn Trương Hoài Ân,
   Da của bé rất nhạy cảm. Vì vậy, mình nên kiểm tra loại tinh dầu tràm dự định mua có phải là loại dầu tràm nguyên chất hay không để an toàn cho bé bạn nhé.

 215. Bạn điện tư vấn thêm cho mình nhé 0964675589

 216. Mình muốn làm đại lý tại Hà Nội?

  • Chào bạn Hòa Ngọc,
   Mời bạn để lại thông tin liên lạc hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao hỏi cụ thể hơn bạn nhé.

 217. Bé bị ho nên dùng tinh dầu tràm thế nào vậy bạn?

 218. tinh dầu tràm Huế có những giấy tờ gì rồi ạ? bên em đang cần nhà cung cấp tinh dầu tràm chất lượng tốt để xuất khẩu. Thanks c

  • Chào bạn Dương,
   Nguồn nguyên liệu tinh dầu tràm Dagiafa được kiểm tra chất lượng tại viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam với tỉ lệ nguyên chất lên đến 99.99%.
   Mời chị để lại sđt hoặc liên hệ trực tiếp hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 để trao đổi cụ thể hơn chị nhé.

 219. cách sử dụng dầu tràm như thế nào vậy chị

 220. Khi nào thì nên sử dụng tinh dầu tràm vậy bạn ?

 221. cháu mình bị sổ mũi, dùng dầu tràm như thế nào vậy

 222. dầu tràm này có đảm bảo là nguyên chất không, làm sao mình có thể nhận biết được vậy bạn?

 223. Bên mình có mấy loại chai vậy ad?

 224. mình dùng dầu tràm tắm cho bé được không bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *